Spoiler Solo Leveling chap 145: Jin Woo hạ gục hội Scarvenger, solo 1vs1 với Thomas

Spoiler Solo Leveling chap 145, tóm tắt nội dung chap 144: Nhìn thấy Jin Ho bị đánh nát như tương, Jin Woo nổi máu chó điên quyết giết chết Dong Su, bất chấp sự ngăn cản của hội Scarvenger!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 144

solo leveling 144

Để tìm kiếm Jin Ho, Jin  Woo phủ rộng mạng lưới ra toàn thành phố. Tuy vậy, anh vẫn không tìm thấy bất kì dấu hiệu nào. Có vẻ như Dong Su đã mang Jin Ho ra ngoài thành phố (lúc này Jin Woo đã đoán ra Dong Su là kẻ đứng sau mọi chuyện nhờ vào gợi ý về "Hội Scarvenger").

Hội trưởng Thomas cũng ra sức tìm kiếm và nhận ra Dong Su rất thường xuyên lui tới một địa điểm lạ ngoài thành phố. Ông cử tất cả người của hội đến đó. Để đề phòng bất trắc, Thomas cũng thân chinh "ra trận".

tôi thăng cấp một mình 144

Câu chuyện chuyển sang một phân xưởng bỏ hoang. Tại đây, Dong Su và lũ tay chân của hắn đang hành hạ Jin Ho hòng ép cậu ta khai ra chuyện bên trong hầm ngục năm xưa. Để bảo vệ đại ca của mình, Jin Ho chấp nhận ăn đòn bán sống bán chết chứ không nói nửa lời.

solo leveling season 2 34

Một lúc sau, bên ngoài phân xưởng xuất hiện một bóng Orc đỏ. Nghĩ rằng đây là ma thú từ hầm ngục, Dong Su tiến đến tấn công nó. Ngay lúc này, Jin Woo "hoán đổi bóng" với Orc, bất ngờ xuất hiện trước Dong Su. Jin Woo đấm vào mạn sườn Dong Su, hất hắn văng xa cả thước.

Cơn thịnh nộ của Jin Woo nhanh chóng khiến bầu không khí thay đổi, làm cả Thomas cũng trở nên căng thẳng. Ông ta tăng tốc, cố đến hiện trường càng sớm càng tốt.

Spoiler Solo Leveling chap 145

solo leveling chap 145

Không cần spoil thì chắc bạn cũng đoán được Jin Woo sẽ làm gì rồi đúng không? Vâng, lần đầu tiên trong đời, Jin Woo sẽ bật chế độ "chó điên", đại khai sát giới Dong Su và đàn em của hắn.

Khi Jin Woo đã ăn đòn sắp chết đến nơi, hội Scarvenger mới có mặt. Jin Woo gọi ra các triệu hồi, bón hành cho gần 100 thợ săn cao cấp. Chỉ khi Thomas đến nơi, Dong Su mới được cứu sống.

Để giải quyết ân oán đồng thời thử xem Jin Woo mạnh thế nào. Thomas sẽ gạ kèo solo 1vs1 với thợ săn Hàn Quốc. Dù cũng gây được ít nhiều khó dễ cho Jin Woo nhưng Thomas là người nhận thất bại sau cùng.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 145

Solo Leveling chap 145 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang