Spoiler Dragon Ball Super chap 70: Sức mạnh của Granola và mưu đồ băng Heeter!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 70.

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 70: The Greatest Warrrior In The Universe.

Ở cuối chương trước, Granola đã gọi lên một rồng thần mới chỉ cần 2 "bi" để triệu hồi. Tiếp nhận điều ước "trở thành người mạnh nhất vũ trụ", rồng thần trả lời rằng "không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn đầu ****, ăn ***". Rồng thần ra điều kiện Granola phải chấp nhận đánh đổi "một thứ" để có được sức mạnh.

Spoiler Dragon Ball Super chap 70: Sức mạnh của Granola và mưu đồ băng Heeter!

Quay về Trái Đất, Vegeta đang cố tập tuyệt chiêu Hakai của Beerus. Sau vài trang truyện tu luyện vất vả, Vegeta đã có thể phá hủy một viên...sỏi. Vẫn còn một chặng đường rất dài phía trước để Vegeta trở nên mạnh hơn.

Câu chuyện quay lại với Granola. Granola đồng ý với trao đổi của rồng thần. Thứ rồng thần yêu cầu không được tiết lộ. Trước khi biến mất, rồng thần xác nhận Granola nay đã là dạng sống mạnh nhất, chỉ đứng dưới các vị thần vũ trụ. Sau đó, ta nhìn thấy Granola thi triển kĩ thuật rất giống Hakai, phá hủy một tảng đá lớn.

Spoiler Dragon Ball Super chap 70: Sức mạnh của Granola và mưu đồ băng Heeter! 2

Chấn động đống Monaito tỉnh giấc. Ông chạy đến gặp Granola và khuyên cậu rằng hãy cẩn thận với sức mạnh bản thân sở hữu. Granola thử múa may thêm một lúc và xuất hiện ý định muốn gặp Heeter.

Granola cắt lại tóc tai, một mình đi đến hang ổ bọn Heeter, lúc này đang thưởng thức ca múa nhạc. Nhìn thấy Granola, tên bự con nhất phát cáu, định tẩn anh một trận nhớ đòn. Ngay khi hắn ta ra đòn, Granola chạm nhẹ một cái, đẩy tên bự con bay dính vách.

Không chịu thua nhục, hắn tiếp tục lao lên tấn công Granola. Chiến binh mạnh nhất bắn ra một tia năng lượng từ tay, rồi đánh đối thủ lọt hố. Gã bự con trồi lên và ném một tảng đá lớn về phía đối thủ. Lúc này, Granola nhẹ nhàng đưa tay lên và biến tảng đá thành cát bụi.

Spoiler Dragon Ball Super chap 70: Sức mạnh của Granola và mưu đồ băng Heeter! 3

Granola cảnh cáo Heeter đừng dại mà gây chuyện với anh ta nữa, bằng không đừng trách sao biển xanh lại mặn. Granola rời đi. Thủ lĩnh băng Heeter nhận ra sức mạnh phi thường kia rất có thể đến từ ngọc rồng nên vẫn giữ nguyên kế hoạch tìm kiếm chúng.. Dragon Ball Super chap 70 kết thúc với hình ảnh của Granola, Goku và Vegeta.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang