Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 11: Rimuru hóa ma vương, triệu hồi ác quỷ thượng cấp Diablo

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 11, tóm tắt nội dung tập 10

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 10

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 10

Để thực hiện kế hoạch hồi sinh người chết đồng thời trả thù Falmuth, Rimuru và các thuộc hạ bày binh bố trận quanh doanh trại địch. Benimaru nhanh chóng diệt gọn một toán lính của Falmuth, sau đó phá hủy viên tinh thể duy trì kết giới.

Ở các bên khác, các quái vật cũng chiếm ưu thế tuyệt đối. Toàn bộ tinh thể dễ dàng bị hủy bỏ, chỉ còn viên ở nhóm 3 tên chuyển sinh. Hakuro, Gerudo và Gobuta tấn công trực diện. Shogo xung kích, solo với Gerudo. Hakuro chạm trán Kyoya. Không còn phải kìm nén nữa, Hakuro khai mở con mắt thứ ba và dễ dàng chém bay đầu đối thủ.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 10

Tập phim quay lại với trận so tài giữa Shogo và Gerudo. Nhờ kỉ năng độc nhất "Ăn mòn", Gerudo dễ dàng áp đảo tên nhãi chuyển sinh chỉ giỏi gáy của Falmuth. Shogo cố gắng bỏ chạy về doanh trại. Vì quá thèm khát sức mạnh, Shogo hấp thụ cả cô bạn của mình.

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime Tập 34

Shogo quay lại, tin rằng mình lợi hại hơn xưa. Phẫn nộ trước sự cầm thú của tên nhãi loài người, Gerudo dốc toàn lực, không ngừng đấm sấp mặt Shogo. Ngay lúc Gerudo định kết liễu đối thủ, Razen xuất hiện giải cứu Shogo. Không lâu sau đó, hắn ta chuyển sinh linh hồn vào cơ thể Shogo, chuẩn bị kế hoạch phản công bọn quái vật.

Tinh thể cuối cùng bị phá hủy. Mọi chuẩn bị đã hoàn tất. Rimuru phát động ma thuật, xiên chết 10,000 quân Falmuth. Chuyển sinh thành Slime phần 2 tập 10 kết thúc tại đây.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 11

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime season 2 tập 11

Ở tập tiếp theo, Rimuru sẽ hoàn thành chỉ tiêu giết 10,000 người và trở thành ma vương. Để đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển hóa, anh sẽ triệu hồi lên 3 ác quỷ thượng cấp, trong đó có cả Diablo.

Sự chuyển hóa của Rimuru gây ảnh hưởng lên tất cả những thuộc hạ của anh. Tất thảy quái vật đều chìm vào giấc ngủ và được tăng tiến sức mạnh lên đáng kể.

Trước khi thực hiện kế hoạch, Rimuru đã nhờ Benimaru làm cho anh một chuyện. Khi Rimuru hóa thành ma vương nhưng đánh mất lí trí của mình, Benimaru phải khử anh ngay lập tức. Tất nhiên chuyện này đã không xảy ra.

Sau khi trở thành ma vương, Rimuru tức tốc quay lại Tempest, tiến hành hồi sinh những người đã chết. Nhờ trợ giúp của Đại Hiền Nhân (nay cũng đã tiến hóa) cùng sự hi sinh của hai ác quỷ thượng cấp, việc hồi sinh thành công mỹ mãn.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 11

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 11 dự kiến công chiếu vào ngày 23 tháng 3 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang