Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 143: Nhận lời Gojo, Yuta "cứu" Yuuji khỏi Cao Tầng

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 143, tóm tắt nội dung chap 142: Có khi nào Yuta không hề thật sự muốn giết Yuuji mà chỉ đến để "giải cứu" cậu ta theo như lời nhắn gửi của Gojo Satoru?

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 142

jujutsu kaisen 142

Tiêu đề Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 142: The Back Of An Older Brother.

Chương truyện này chủ yếu xoay quanh cuộc chiến giữa Naoya và Choso. Với khả năng chiến đấu linh hoạt, Naoya liên tục đả thương Choso. Vì muốn nhanh chóng đi cứu Yuuji, Choso dốc toàn lực chiến đấu.

chú thuật hồi chiến 142

Choso bắn một lượng máu lớn che tầm nhìn Naoya. Nguyền sư tộc Zenin vẫn khá chủ quan, cho rằng đây chỉ là sự lãng phí sức mạnh nên rất bình thản trả đòn. Nhân cơ hội đó, Choso nhanh chóng luồn vào góc chết, vấy máu vào quần áo Naoya. Nguyền hồn sau đó điều khiển chỗ máu đó, khiến cơ thể Naoya bất động rồi bắn một đòn cực mạnh hạ gục đối thủ. Nguyền sư tộc Zenin đã quá chủ quan khi đấu với anh cả Thập Tương Đồ!

jujutsu kaisen yuta

Trận đấu kết thúc. Ngay lúc Choso định chạy đến chỗ Yuuji thì Yuta xuất hiện và đánh bất tỉnh Choso. Trên tay Yuta là Yuuji, nay đã bất tỉnh hoàn toàn, không rõ sống chết. Jujutsu Kaisen chap 142 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 143

jujutsu kaisen chap 143

Ở khung truyện cuối cùng, dù đã đánh ngất Choso và Yuuji, Yuta vẫn vận chú lực vào tay trái. Có thể anh ta chuẩn bị đánh ngất cả Naoya, sau đó đưa Choso và Yuuji đến chỗ khác nằm ngoài tai mắt của Cao Tầng. Gojo đã từng đi thăm Yuta cách đây không lâu. Hẳn người thầy đã gửi gắm vài điều về Yuuji với Yuta, đề phòng trường hợp bản thân ông không thể bảo vệ Yuuji nữa. Ở bên Yuuji, Yuta bắt đầu giải thích mọi chuyện. Cùng nhau, họ sẽ tìm cách giải cứu Gojo cũng như chống lại các quyết định phiến diện từ Cao Tầng.

Nếu dự đoán trên là sai, rằng Yuta vì mờ mắt trước thương tích của bạn mình mà quyết giết Yuuji, nhân vật chính sẽ cần được cứu bởi những người bạn. Có thể Panda hay Maki sẽ xuất hiện giải thích tình hình với Yuta.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 143

Jujutsu Kaisen chap 143 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tương lai của Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến: Sẽ kết thúc trong 2 năm với hai ARC lớn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang