Tương lai của Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến: Sẽ kết thúc trong 2 năm với hai ARC lớn

Bên cạnh thông tin về việc Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến sẽ sớm kết thúc, tác giả Gege Akutami còn hé lộ nhiều điều về các nhân vật và tương lai của họ.

Mới đây, tác giả Gege Akutami, cha đẻ manga Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến đình đám đã có một buổi phỏng vấn với Mando Kobayashi về tác phẩm của mình. Trong buổi ghi hình, tác giả đã giải đáp rất nhiều câu hỏi về nhân vật, tương lai cũng như cái kết của Jujutsu Kaisen.

Sau đây, Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin chính yếu nhất.

Jujutsu Kaisen sẽ kết thúc trong 2 năm nữa

jujutsu kaisen kết thúc

Theo lời tác giả Akutami, kết thúc của Chú Thuật Hồi Chiến đã được định trước và ông dự định sẽ thực hiện nó trong 2 năm. Tác giả cũng cho biết rằng "Jujutsu Kaisen chỉ còn lại hai arc lớn. Kết thúc của nhân vật Yuuji Itadori và Megumi Fushiguro đã được định đoạt. Sukuna thì tôi chưa biết sẽ xử lí thế nào".

Như vậy, sau thông tin My Hero Academia dự kiến kết thúc vào cuối năm 2021, đầu năm 2022, Jujutsu Kaisen cũng quyết định không kéo dài mà sẽ dừng chân với ~220 chap. Tuy đây là điều khá đáng tiếc nhưng cũng là điều tốt cho các tác phẩm mới như Mashle, Undead Unluck, Sakamoto Days,... tìm kiếm hào quang cho mình.

Xem thêm: Danh sách 6 siêu phẩm manga đã kết thúc trong năm 2020

"Gojo biến mất thật là tốt"

gojo satoru biến mất

Bạn không đọc nhầm đâu, đây chính là chia sẻ của tác giả Akutami. Akutami-sensei chia sẻ rằng vì trót tạo nên một nhân vật quá đỗi mạnh mẽ, ông phải luôn nghĩ lí do để Gojo biến mất trong các sự kiện quan trọng.

Trong những diễn biến mới nhất, Gojo đã bị giam giữ bởi phong ấn cực kì mạnh mẽ và hiện nằm trong tay Geto. Thế là từ giờ các nhân vật chính sẽ thỏa sức thể hiện bản thân.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư đặc cấp mạnh nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai?

Các nhân vật sẽ xuất hiện trong tương lai

jujutsu kaisen nhân vật mới

Theo chia sẻ của Akutami-sensei, ông rất thích nhân vật năm ba bị đình chỉ Hakari. Hiện tác giả đã nghĩ ra nguyền thuật của nhân vật này rồi (siêu khó hiểu) và có lẽ Hakari sẽ sớm xuất hiện mà thôi.

Nitta là biệt danh của hai anh em. Một Nitta đã xuất hiện (hiện chưa được quyết định sẽ còn sống hay chết). Nitta kia đang được lên kế hoạch chào sân nếu phù hợp với mạch phát triển câu chuyện.

Gege Akutami hứa sẽ viết về bố mẹ Yuuji. Có lẽ điều này sẽ diễn ra vào khoảng cuối năm 2021.

6 bào thai còn lại của Cửu Tương Đồ sẽ không xuất hiện. Ngoài ra, đồng nghiệp cũ của Touji sẽ tham gia vào câu chuyện trong các diễn biến tiếp theo.

Các chi tiết "đạo nhái" từ các tác phẩm đi trước

jujutsu kaisen đạo nhái

Là một fan của các tác phẩm Jump thời kì trước, Gege Akutami đã được truyền cảm hứng rất nhiều cho công đoạn thiết kế nhân vật. Theo chia sẻ của tác giả, ông đã tạo nên Toudou dựa trên Zaraki Kenpachi trong Bleach hay Geto là từ Sensui của Yu Yu Hakusho.

Cuộc chiến giữa Mechamaru với Mahito là sự tri ân với siêu phẩm Evangelion. Ông cho biết bản thân cực kì thích Evangelion và tác phẩm này đã giúp ông rất nhiều trong việc sáng tác.

Xem thêm: Review Jujutsu Kaisen – Tác phẩm sáng giá cho danh hiệu “Anime hay nhất năm 2020”

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang