Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304: Deku gặp các tiền bối, bí mật One For All được hé lộ

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304, tóm tắt nội dung chap 303: Trong tình hình hỗn mang hiện tại, sự thật về "One For All" là thứ khiến nhiều người bận tâm nhất. Liệu All Might có tiết lộ sự thật về sức mạnh này? Bên cạnh đó, Deku có khôi phục cơ thể sau khi trò chuyện với các tiền bối?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 303

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304: Deku gặp các tiền bối, bí mật One For All được hé lộ

Tiêu đề My Hero Academia chap 303: TOP Three.

Sau khi cảm thấy câu chuyện bên trong phòng bệnh đã lắng xuống, Best Jeanist và Hawks tiến vào trong. Cả hai xin lỗi vì đã vô tình nghe thấy mọi chuyện. Hai anh hùng nói với gia đình Todoroki rằng hãy để họ giúp đỡ trong cuộc chiến với Dabi/Toya. Vì chưa thể nói chuyển nên Hawks phải soạn tin trên điện thoại rồi phát tiếng.

Rei nhìn thấy Jeanist và Hawks liền quỳ rạp xuống tạ lỗi vì những gì hai anh hùng đã phải gánh chịu bởi Dabi. Hawks nhanh chóng trấn an Rei và nói rằng họ không hề bận tâm chuyện đó. Điều họ muốn làm lúc này là giúp đỡ Endeavor trong cuộc chiến sắp tới.

Hawks sau đó lại gần Shoto và trò chuyện về cậu ta. Hawks hỏi vết sẹo của Shoto có phải do Endeavor gây ra không. Rei chen ngang và thừ nhận bản thân mới là người gây ra chuyện đó.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304: Deku gặp các tiền bối, bí mật One For All được hé lộ 2

Tiếp nối câu chuyện, Hawks nhắc đến vấn đề về tình hình hiện tại. Chính phủ đã sớm yêu cầu sự giúp đỡ của anh hùng thế giới thế nhưng với việc Ủy ​​ban an toàn về cơ bản đã không còn hoạt động nên các thủ tục giấy tờ cần thiết để cử các anh hùng sang không được hoàn thành. Vì điều đó nên giờ các anh hùng tại Nhật Bản phải là người chiến đấu, trong đó có cả Endeavor.

Hawks đề nghị lập ra một đội hình gồm 3 anh hùng mạnh nhất là Hawks, Jeanist và Endeavor. Để bảo vệ gia đình, anh hùng số 1 đồng ý trong nước mắt.

Cuối cùng, Hawks "tra hỏi" Endeavor rằng:

Bí mật của One For All thực ra là gì?

Đây cũng là điều mà cánh báo chí và người dân vô cùng muốn biết.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304: Deku gặp các tiền bối, bí mật One For All được hé lộ 3

Tiếp sau đó, Hawks và Jeanist sang thăm Deku. Các thành viên lớp 1-A đã đưa Bakugo đi để Deku được yêu tĩnh. Ở bên trong, Deku vẫn nằm bất động với All Might ngồi bất lực kế bên.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304: Deku gặp các tiền bối, bí mật One For All được hé lộ 4

Theo lời All Might, Deku chưa tỉnh là do đang trò chuyện với những tiền bối. Có lẽ những dự đoán trước đây đã đúng, Deku đang học các năng lực của những người tiền nhiệm, chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng.

Với tình hình hiện tại, sự thật về One For All buộc phải được tiết lộ, ít nhất là với nội bộ các anh hùng. Nếu nó được thông báo toàn dân bởi chính All Might, chắn chắn "biểu tượng anh hùng" sẽ nói những điều vực dậy toàn xã hội. Có lẽ sau khi đưa đến một thế giới toàn anh hùng, tác giả My Hero Academia đang muốn hướng đến nội dung cốt lõi của mình: bất kì ai cũng có thể trở thành anh hùng.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 304

My Hero Academia - Học Việc Siêu Anh Hùng chap 304 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang