Dự đoán spoiler One Piece chap 1006: Sanji đấu Jack Hạn Hán hay đi sút vào mặt Kaido và Big Mom?

Dự đoán spoiler One Piece chap 1006, tóm tắt nội dung chap 1005: Sanji sau khi được Robin và Brook giải cứu sẽ đối đầu với Jack Hạn Hán hòng bảo vệ các Cửu Hồng Bao. À mà không, biết đâu anh ta sẽ tiến lên trên và sút vào mặt hai Tứ Hoàng Kaido và Big Mom thì sao nhỉ?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1005

one piece 1005

Tiêu đề One Piece chap 1005: Đứa Trẻ Của Quỷ.

Tiếp nối chương trước, Black Maria tiếp tục thúc giục Sanji gọi Robin. Dù rất...dại gái, Sanji vẫn nhất mực không phản bội đồng đội mình. Anh đã đánh tất cả lũ lính nam nhưng không đủ can đảm đánh Black Maria. Chàng đầu bếp cương quyết chống đối đến cùng. Tức cái mình, Black Maria không ngừng đánh đập Sanji trong khi anh ta vẫn cắn răng chịu đựng.

Trong lúc ăn đòn sấp mặt, Sanji đột nhiên cất tiếng kêu lớn:

Cứu tôi với, Robin! Tôi đang ở tầng 3 này!

robin vs black maria

Biết được công dụng lá bùa của Bao Huang, Sanji đã chủ động gọi Robin đến cứu. Nami cũng nghe thấy giọng anh liền thở dài: "Chắc anh ta lại gặp đối thủ nữ rồi". Nghe thấy giọng Sanji, Robin xuất hiện, sử dụng chiêu thức "Higantesco Agate, Spank" tát cái bốp khiến mặt Black Maria lật ngược về sau. Tiếp sau đó, Brook dùng kiếm kĩ đóng băng giải cứu Sanji.

Robin cười với Sanji rồi nói với anh rằng:

Cảm ơn vì đã tin tưởng ở tôi.

Tiếp sau đó, thuộc hạ Black Maria lập tức hành động. Mỗi người bọn chúng đều có một cái tên riêng nên rõ ràng không phải những kẻ đơn giản. Robin cùng Brook đối đầu bọn chúng, mở đường cho Sanji rời đi.

one piece chap 1005

Ở một diễn biến khác, Yamato bị thuộc hạ của Kaido phát hiện. Cô giấu Momonosuke vào trong áo rồi cùng Shinobu đột phá vòng vây. Trong một phân cảnh khác, ta lại thấy Jack đã tỉnh lại và đang tìm giết Cửu Hồng Bao. Chúng ta cũng được biết rằng những động vật mang bùa của Bao Huang không phải sinh vật sống. Chúng là những cỗ máy tân tiến hoàn toàn không thuộc về Wano.

black maria vs robin

Khép lại One Piece chap 1005, Robin cùng Brook thế chỗ Sanji, đối đầu Black Maria. Ả nhện cởi áo, cầm cây hàng của mình lên và bước vào cuộc chiến.

Xem thêm: One Piece chap 1004: Những nhân vật khả năng cao là"bóng đen bí ẩn" ở cùng Cửu Hồng Bao

Dự đoán spoiler One Piece chap 1006

spoiler one piece chap 1006

Black Maria cùng thuộc hạ của ả sẽ đấu với cặp đôi Brook - Robin. Tận dụng cơ hội này, Sanji rời đi đối phó với Jack, ngăn cản hắn giết Cửu Hồng Bao. Sau hàng chục chap...ăn hại, "con ghẻ" sẽ được thể hiện sức mạnh của hải tặc đứng thứ 3 băng Mũ Rơm! Tuy nhiên, có thể Chaan Đen sẽ chạy thẳng lên trên và hỗ trợ các Siêu Tân Tinh chiến đấu với Kaido và Big Mom. Có thể anh sẽ bắt lấy Luffy từ tay Zoro và chạy trốn, chờ Mũ Rơm hồi phục Haki.

Marco vẫn đang khá cân kèo với Queen và King. Với tình hình hiện tại, Yamato là cái tên duy nhất có thể giúp sức cựu đội trưởng băng Râu Trắng. Cuộc chiến Wano vẫn còn dài. Có lẽ khi Onigashima đến Hoa Đô, Yamato mới xung trận. Nếu giả thuyết Sanji tiến lên đánh nhau với Tứ Hoàng là đúng, Yamato 99% sẽ chuyển hướng đi solo với Jack theo nguyện vọng của Momonosuke.

Quân Kaido vẫn chưa quá nhiều kẻ nhận ra sự bất thường trong quân số. Bộ ba Tama - Usopp - Nami sẽ còn "cướp quân" từ băng Bách Thú thêm ít lâu nữa. Thuốc giải Băng Quỷ cũng đã sắp hoàn thành. Trong 3 - 5 chap nữa, phe samurai sẽ lật ngược thế trận!

Xem thêm: TOP 100 nhân vật được yêu thích nhất One Piece: Luffy vô địch, "con cưng" và "con ghẻ" nối đuôi theo sau

Thời gian ra mắt One Piece chap 1006

One Piece chap 1006 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang