One Piece chap 1004: Những nhân vật khả năng cao là"bóng đen bí ẩn" ở cùng Cửu Hồng Bao

Xuất hiện một cách bí ẩn như tên sát nhân trong Thám Tử Lừng Danh Conan, "bóng đen" ở cùng Cửu Hồng Bao trong One Piece chap 1004 đang là nhân vật được bàn tán xôn xao nhất. Rất nhiều cái tên được fan đưa ra, từ Hiyori, Enel cho đến... Ace! Đâu mới là nhân dạng thật của "bóng đen" này?

one piece 1004 bóng đen bí ẩn

Trong One Piece chap 1004, Bao Huang - trinh sát của băng Bách Thú đã tìm ra vị trí của Cửu Hồng Bao. Tuy nhiên, thay vì có 9 người, Bao Huang lại thông bao rằng có tận 10 người tại đấy! Tiếp sau đó, ta được nhìn thấy một "bóng đen bí ẩn" với dải tai (hay thứ gì đấy) rất đặc trưng. Nhân vật này là ai mà lại có mặt ở đây, đã vậy còn chăm sóc cho các samurai?

Xem thêm: Dự đoán spoiler One Piece chap 1005: Bách Thú hỗn loạn. Băng Mũ Rơm hạ gục Tobi Roppo!

Để giải đáp thắc mắc này, cộng đồng fan One Piece toàn thế giới đã đưa ra vô vàn cái tên. Sau đây là 5 nhân vật có khả năng cao chính là nhân dạng của "bóng đen bí ẩn" này.

Kozaki Hiyori

one piece 1004 người ở cùng cửu hồng bao

Cái tên khả dĩ nhất dành cho "bóng đen" không ai khác ngoài Kozaki Hiyori, em gái "dâm long" Momonosuke đồng thời là con gái của Oden. Thân là con cựu lãnh chúa, Hiyori chắc chắn phải có một vai trò nào đó trong cuộc chiến cuối cùng này. Rất có thể cô cũng đã trà trộn lên tàu và bám theo các samurai vào bên trong thành Onigashima. Law trong lúc tìm kiếm Poneglyph hẳn đã phát hiện cô nên mới chủ động dịch chuyển Cửu Hồng Bao đến nơi Hiyori ẩn nấp.

Amatsuki Toki

one piece toki

Toki là vợ của Oden và là người sở hữu trái ác quỷ du hành thời gian. Nhiều fan đưa ra giả thuyết rằng trong biến sự 20 năm trước, Toki đã giữ được mạng sống và lẩn trốn đến nơi an toàn. Sau khi sức khỏe phục hồi, bà du hành đến tương lai để hỗ trợ Momonosuke giành lại Wano Quốc.

Với việc Oden đã mất, giả thuyết này tuy khó xảy ra nhưng được fan cực kì mong đợi. Sự quay lại của Toki sẽ là động lực rất lớn để Momonosuke cùng các samurai có động lực chiến đấu với băng Bách Thú.

Fukurokuju

one piece 1004 nhân vật bí ẩn

Fukurokuju từng là tay chân của Orochi. Sau khi Orochi bị Kaido chém đầu, Fukurokuju cùng 5,000 quân Oniwaban đã quy hàng Tứ Hoàng. Tuy nhiên, với việc bóng dáng Fukurokuju rất tương đồng với "bóng đen bí ẩn", không ít người tin rằng ông ta đã ngầm phản bội Kaido, chờ thời cơ hỗ trợ các samurai.

Đội quân Oniwaban chủ yếu cũng là các nhẫn giả. Thế nhưng, chiến trường Onigashima gần như không thấy họ đâu. Cả đội quân samurai do Hotei đứng đầu cũng vắng bóng. Liệu đây có phải một pha cài cắm tài tình của Oda-sensei hay không? Liệu có phải ngay từ đầu, hai lực lượng này đã chịu đựng cúi đầu chờ ngày quật khởi?

Xem thêm: One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc phần 1 - Băng hải tặc Bách Thú Kaido

Enel

one piece 1004 enel

Sau ba giả thuyết khá hợp lí, chúng ta sẽ đến với hai cái tên nghe khá vô lí nhưng lại rất thuyết phục. Đầu tiên, hãy đến với Enel. Nếu hai cái dải dài dài của "bóng đen bí ẩn" đúng là dái tai thì Enel là nhân dạng hoàn hảo nhất. Nhiều fan còn chỉ ra rằng các chương truyện One Piece gần đây nhắc rất nhiều đến "sấm sét". Rất có thể đây là gợi nhắc của Oda để đem nhân vật thú vị này quay trở lại.

Cuộc chiến Wano Quốc đã có rất nhiều người rồi và việc cho Enel xuất hiện gần như là không cần thiết. Hơn nữa, Enel cũng không có lí do gì phải hỗ trợ các samurai chiến đấu. Mặc dù biết điều này gần như không thể xảy ra, fan One Piece vẫn rất thích thú với nó.

Portgas D. Ace

ace hồi sinh

Kết thúc danh sách này là cố hải tặc từng đặt chân lên Wano Quốc và là anh trai của "Ngũ Hoàng" Luffy - Portgas D. Ace. Nhiều người cho rằng cái dải dài dài kia là quai nón của Ace. Ace ngày xưa bị Inukai đấm chết thật ra là được cài vào, còn người thật vốn đã được cứu đi trước đó!

Không cần nói cũng biết giả thuyết này nó bất khả thi đến mức nào. Dù vậy, với sự yêu mến cùng những liên kết của Ace với Wano, giả thuyết này được bàn tán rôm rar không thua gì những cái tên còn lại trong danh sách.

Xem thêm: Spoiler One Piece Ace’s Story chap 2: Sẽ là cuộc chiến giữa Hỏa Quyền và Râu Trắng!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang