Điểm mặt những siêu phẩm trên Disney Channel từng khiến không biết bao nhiêu 9x phải mê mẩn

Nếu bạn là một trong những người thuộc thế hệ 9x thì chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc với những bộ phim hoạt hình đình đám một thời này của Disney Channel

Đối với những ai thuộc thế hệ 9x thì những bộ phim trên kênh truyền hình Disney Channel luôn được đón nhận nhiệt tình với rất nhiều sản phẩm chất lượng. Dù ở thời điểm hiện tại thì những chương trình này đểu xuất hiện trên Youtube hay những trang mạng Internet khác nhưng đối với những ai từng yêu mến Disney Channel thì họ không thể nào quên được những series phim hoạt hình đình đám từng thu hút không biết bao nhiêu người xem này.

Gravity Falls

Điểm mặt những siêu phẩm trên Disney Channel từng khiến không biết bao nhiêu 9x phải mê mẩn

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của đôi chị em Dipper và Mabel Pines khi mà họ được bố mẹ của mình đưa đến ngôi lều bí ẩn của ông bác Stanley Pines tại thị trấn Gravity Falls trong kỳ nghỉ hẹ. Cũng từ lúc này mà cả 2 chị em đều nhận thấy được những điều kỳ lạ đang xảy ra trong thị trấn và họ buộc phải tìm cách để làm quen với nơi ở mới này.

American Dragon: Jake Long

Điểm mặt những siêu phẩm trên Disney Channel từng khiến không biết bao nhiêu 9x phải mê mẩn 2

Người xem sẽ bắt đầu bộ phim với câu bé Jake, con cháu của dòng dõi rồng lâu đời và có nhiệm vụ bảo vệ những sinh vật huyền bí đang sống tại thành phố New York. Không chỉ có những cuộc chiến vô cùng gây cấn với Hội Thợ Săn mà Jake còn có thể học được rất nhiều những bài học quý giá về cách sử dụng sức mạnh, tình bạn cũng như tinh thần trách nhiệm của mình.

The Emperor’s New School

Điểm mặt những siêu phẩm trên Disney Channel từng khiến không biết bao nhiêu 9x phải mê mẩn 3

Một series phim hài hước nói về cuộc sống của vị hoàng đế trẻ Kuzco. Cậu là một vị hoàng đế kiêu căng, không giỏi trong chuyện học đã cùng những người bạn của mình để chống lại mù phù thủy Yzma độc ác luôn có âm mưu chiếm đoạn ngôi vị hoàng đế của anh. Từ đây thì rất nhiều câu chuyện hài hước đã diễn ra khiến đây là chương trình hoạt hình rất được yêu thích.

Kick Buttowski: Siêu liều ngoại ô

Điểm mặt những siêu phẩm trên Disney Channel từng khiến không biết bao nhiêu 9x phải mê mẩn 4

Đây là một bộ phim hài hước kể về cậu bé Clarence Francis "Kick" Buttowski, dù chỉ mới 10 tuổi nhưng cậu luôn thích cảm giác liều lĩnh và luôn muốn cuộc sống của mình luôn xuất hiện những điều bất ngờ như một bộ phim hành động vậy.

Lilo & Stitch

Điểm mặt những siêu phẩm trên Disney Channel từng khiến không biết bao nhiêu 9x phải mê mẩn 5

Một trong những sản phẩm huyền thoại của Disney Channel với cốt truyện nói về gã bác học xấu xa ngoài hành tinh Dr. Jumba Jookiba đã tạo ra rất nhiều những sinh vật độc ác. Riêng với thí nghiệm 626 của ông ta lại bất ngờ trốn thoát và tìm đến Trái đất.

626 lại bất ngờ gặp được cô bé Lilo người Hawaii và sinh vật này được đặt tên là Stitch. Từ lúc này thì Stitch được dạy rất nhiều về tình bạn bè, tình cảm gia đình cũng như tham gia vào những cuộc phiêu lưu tìm những thí nghiệm thất lạc của Dr. Jumba trước khi chúng bị một gã nhà khoa học xấu xa khác có tên Dr. Hamsterviel chiếm lấy

Pucca

Điểm mặt những siêu phẩm trên Disney Channel từng khiến không biết bao nhiêu 9x phải mê mẩn 6

Dây là câu chuyện về cô bé Pucca, cháu gái 11 tuổi của một cửa hàng mì Trung Hoa tại hàng Sooga. Pucca đã phải lòng anh chàng ninja Garu (12 tuổi) và luôn tìm cách chiếm lấy được tình cảm của anh chàng này.

Kim Possible

Điểm mặt những siêu phẩm trên Disney Channel từng khiến không biết bao nhiêu 9x phải mê mẩn 7

Một bộ phim hành động hài hước với nhân vật trung tâm là cô nàng Kim Posible và anh chàng Ron khi phải thực hiện những nhiệm vụ khó khăn để bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Phineas and Ferb

Điểm mặt những siêu phẩm trên Disney Channel từng khiến không biết bao nhiêu 9x phải mê mẩn 8

Loạt phim hoạt hình nổi tiếng vẫn còn được chiếu trên Disney Channel cho đến thời điểm hiện tại. Series này nói về những phát minh của hai anh em Phineas và Ferb cùng cô chị gái Candace luôn tìm cách mách mẹ về những phát minh đó nhưng luôn không thành.

Totally Spies

Điểm mặt những siêu phẩm trên Disney Channel từng khiến không biết bao nhiêu 9x phải mê mẩn 9

Những cô nàng điệp viên xinh đẹp mang cho mình trọng trách bảo hệ hòa bình thế giới trước sự lãnh đạo của ông chú Jerry.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang