Spoiler Kengan Omega chap 98: Masaki đo sàn! Sự thật về đấu sĩ Kengan này là...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 98.

Spoiler Kengan Omega chap 98: Masaki đo sàn! Sự thật về đấu sĩ Kengan này là...

Trong những diễn biến trước, trận đấu tiếp theo đã được quyết định sẽ là màn so tài giữa Luyện Ngục Arashiyama Jutaro và Kengan Hayama Masaki. Mở đầu chương 98, câu chuyện đưa ta về quá khứ của Masaki với mốc thời gian có lẽ là sau phần truyện Kengan Asura. Lúc này, Masaki không hề có chút gì giống với một tên sát nhân. Cậu ta cực kì thân thiện, hiền lành đồng thời là một võ sĩ được anh em đồng môn hết mực tin tưởng. Bất kì ai cũng đều nói tốt khi được hỏi về Masaki.

Sự thật trên khiến cả các đấu sĩ Kengan cũng vô cùng ngờ vực. Họ không chắc liệu đây có phải là gã đấu sĩ khát máu ngày xưa đang cố che đậy nhân dạng thật của mình hay thực chất là một con người hoàn toàn khác.

Quay lại trận đấu, cả hai đấu sĩ đã vào thế chuẩn bị. Trọng tài sắp sửa tuyên bố khai trận thì nhận ra Masaki đang đeo tai nghe. Cậu ta bị nhắc nhở và buộc phải tháo nó ra trước khi trận đấu tiếp diễn.

Spoiler Kengan Omega chap 98: Masaki đo sàn! Sự thật về đấu sĩ Kengan này là... 2

Hiệu lệnh mở màn cất lên. Ngay lập tức, Masaki tấn công trước. Tuy vậy, Jutaro đã kịp bắt bài nên dễ đàng quật bẹp đối thủ xuống sàn đấu. Thực lực của ông ta là không thể bàn cãi!

Masaki cố đứng lên một cách khó nhọc. Trong lúc đó, tai nghe mà Masaki tháo ra phát một giọng nói kì lạ của ai đó. Kengan Omega chap 98 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang