Spoiler Solo Leveling chap 141: Cuộc chiến mới bắt đầu - Jin Woo VS các Hoàng Đế!

Spoiler Solo Leveling chap 141, tóm tắt nội dung chap 140: Sau khi biết về cái chết của Christopher Reed, Jin Woo ngày một tiến gần đến sự thật về các hoàng đế và phe thống trị. Không chinh phạt các hầm ngục nữa. Giờ đây thợ săn mạnh nhất Sung Jin Woo sắp sửa đối đầu với những kẻ thù hùng mạnh hơn chính anh rất nhiều!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 140

Spoiler Solo Leveling chap 141: Cuộc chiến mới bắt đầu - Jin Woo VS các Hoàng Đế!

Sau khi được quý bà Selner cảnh báo, Reed vẫn một mực khăng khăng không cần trợ giúp và quyết định tự bảo vệ mình. Về phía Jin Woo, anh đã hoàn thành cổng cấp S tại Nhật Bản sau đó sử dụng thuốc chữa bệnh cho cha Jin Ho.

Spoiler Solo Leveling chap 141: Cuộc chiến mới bắt đầu - Jin Woo VS các Hoàng Đế! 2

Không lâu sau đó, Reed bị ba người lạ mặt tấn công trong đêm ngay tại tư gia của anh ta. Đây là các hoàng đế đến để lấy mạng Chris như trong lời tiên tri của bà Selner. Một người lộ mặt và gọi Chris là "mảnh vỡ ánh sáng". Khó chịu vì sự lỗ mãng của bọn xâm nhập, Chris "hóa thánh thể" chiến đấu với ba hoàng đế. 

Spoiler Solo Leveling chap 141: Cuộc chiến mới bắt đầu - Jin Woo VS các Hoàng Đế! 3

Câu chuyện quay lại với Jin Woo. Với chiến công lừng lẫy, Jin Woo được hơn 100,000 người dân Nhật Bản tiễn ra sân bay. Sau khi yên vị, Jin Woo nhận ra kế bên mình là Adam White. Anh ta đến đây để cho Jin Woo xem một đoạn phim về sự việc tại nhà Christopher Reed.

Spoiler Solo Leveling chap 141: Cuộc chiến mới bắt đầu - Jin Woo VS các Hoàng Đế! 4

Không ngoài dự đoán, anh hùng cấp quốc gia đã bị ba hoàng đế dễ dàng tiêu diệt. Sự thật này tất nhiên không có ai biết nên Cục quản lí thợ săn đã đưa ra kết luận rằng cha Jin Woo chính là hung thủ. Adam cũng tiết lộ rằng kết quả từ Hội nghị quốc tế và Cục quản lí đã thống nhất sẽ phát lệnh truy nã ông ấy.

Spoiler Solo Leveling chap 141

Spoiler Solo Leveling chap 141: Cuộc chiến mới bắt đầu - Jin Woo VS các Hoàng Đế! 5

Vụ việc của Reed sẽ kéo Jin Woo đến gần hơn với cuộc chiến giữa phe "Kẻ Thống Trị" và các "Hoàng Đế". Trong những diễn biến tới, các hoàng đế sẽ hợp tác với nhau để truy sát cha Jin Woo và chủ tịch Go Gun Hee, hai nhân vật vốn cũng là "mảnh vỡ ánh sáng" thuộc phe thống trị. Jin Woo sớm nhận ra điều này nên sẽ can thiệp và "một mình tao chấp hết" các hoàng đế

Nếu đấu 1vs1 thì Jin Woo hoàn toàn trên cơ, tuy nhiên việc một mình đối đầu 2 - 3 tên hoàng đế sẽ là quá sức anh ta. Để giành được chiến thắng, Jin Woo sẽ tăng tiến sức mạnh lên một tầm cao mới hòng triệu hồi các chiến binh của Hoàng Đế Bóng Tối năm xưa.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 141

Solo Leveling chap 141 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang