Dự đoán spoiler One Piece chap 1005: Bách Thú hỗn loạn. Băng Mũ Rơm hạ gục Tobi Roppo!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1005, tóm tắt nội dung chap 1004: Nhờ sự trợ lực của Tama, vô số Gifter đã được "thuần hóa" về phe samurai. Thế trận Onigashima đang thay đổi chóng mặt! Đây chính là cơ hội để băng Mũ Rơm xông lên tiêu diệt Tobi Roppo!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1004

Dự đoán spoiler One Piece chap 1005: Bách Thú hỗn loạn. Băng Mũ Rơm hạ gục Tobi Roppo!

Tiêu đề One Piece chap 1004: Kibidango - Bánh gạo nếp viên.

Tranh cover tuần này là ảnh Chopper đang ăn Rumble Ball cùng với một chú sóc và một chú khỉ.

Đầu chap là cảnh Speed (một Shinuchi đã bị Tama thuần phục) đang đi vòng quanh lâu đài Onigashima để phát kibidango cho các Gifters. Cô nói với bọn chúng đây là một loại thuốc hồi phục đặc biệt do Queen làm ra.

Có một đoạn hồi tưởng ngắn về Tama. Cô bé muốn đến Onigashima để chiến đấu cùng mọi người, cô không muốn bị đói bụng nữa và mong Momonosuke sẽ trở thành Shogun của Wano. Do đó Tama đã sử dụng chiếc thuyền riêng của Speed, mang theo Speed, Gazelleman và Daifugo cùng tiến về Onigashima. Trong lúc di chuyển, Tama đã tạo ra một lượng lớn kibidango.

Hết đoạn hồi tưởng. Cảnh hiện tại là Gazelleman và Daifugo cũng đang chạy vòng quanh Onigashima để phát kibidango cho đám Gifters giống như Speed.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1005: Bách Thú hỗn loạn. Băng Mũ Rơm hạ gục Tobi Roppo! 2

Chuyển sang màn đánh nhau giữa Franky và Sasaki. Tướng Quân Franky tấn công Sasaki bằng đòn "Weapons Left" nhưng không hiệu quả lắm. Ngay sau đó Sasaki húc vào người Tướng Quân Franky nhưng Franky đã kịp nắm lấy sừng Sasaki và ném hắn ra ngoài. Tướng quân Franky đang chuẩn bị tấn công Sasaki bằng một vũ khí khác thì đám quân Thiết Giáp của Sasaki đã lao đến giữ chặt chân và tay robot của Franky. Đám Gifters này khá mạnh, chúng đang cùng nhau khoá cứng Franky trong lúc Sasaki đang chuẩn bị lao đến. May mắn thay là nhóm Nami Usopp và Tama cùng chú chó Komachiyo đã xuất hiện kịp lúc. Họ mang theo một đám Gifters khác lúc này đã bị Tama thu phục thành công. Franky tranh thủ cơ hội này để thoát khỏi sự kìm kẹp của đội quân Thiết Giáp, khiến Sasaki không kịp thu chiêu đã húc luôn vào chúng.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1005: Bách Thú hỗn loạn. Băng Mũ Rơm hạ gục Tobi Roppo! 3

Ulti và Page One (đang đuổi theo phía sau Usopp và Nami) hét lên rằng những Gifters này đã phản bội họ. Sasaki cảm thấy bối rối vì không hiểu sao chúng lại có thể phản bội được. Ulti nhảy bổ vào Komachiyo định tấn công nhưng bị Nami đánh trúng bằng đọn Thunderlance Tempo, khiến cô nàng ngã nhào xuống đất. Usopp nhân cơ hội này sử dụng "Hissatsu: Kibi Dango Star" để bắn những viên dango vào miệng những Gifters thuộc Sư đoàn Thiết giáp, biến chúng thành đồng minh của đội. Sasaki lại lần nữa cảm thấy bối rối không hiểu sao đám lính của mình lại phản bội chính mình, Franky nhân cơ hội bay vào tấn công Sasaki.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1005: Bách Thú hỗn loạn. Băng Mũ Rơm hạ gục Tobi Roppo! 4

Franky Shougun sử dụng một đòn tấn công mới có tên "Fran Blade: Victory V Flash" để tấn công Sasaki. Hiệp sĩ Franky trong tay có kiếm phát ra ánh sáng và chém thẳng vào người Sasaki khiến hắn toé máu.

Chuyển cảnh sang chỗ anh ba đang vui đùa cùng chú nhện bé nhỏ. Đám đực rựa dưới trướng Black Maria đã bị Sanji dọn dẹp nhưng anh quyết không đụng đến một cô gái nào. Do đó Black Maria đang tìm cách bắt Sanji bằng lưới nhện.

Black Maria nói Sanji hãy hét to lên mà tìm Robin, sau đó đám lính dưới trướng của cô sẽ truyền giọng của Sanji đi khắp lâu đài để mang Robin đến gặp Black Maria. Cô tiết lộ Kaido đã ra lệnh phải bắt sống Robin. Robin sẽ bị đánh tới tàn phế để không thể chạy trốn, Black Maria sẽ giữ mạng Robin cho đến khi cô hết giá trị lợi dụng với Kaido. Sanji trả lời "Tốt nhất là cô đừng nên đánh giá thấp Nico Robin !!"

Dự đoán spoiler One Piece chap 1005: Bách Thú hỗn loạn. Băng Mũ Rơm hạ gục Tobi Roppo! 5

Trở lạnh sảnh chính. Bao Huang thông báo một trạm gác ngầm của cô (một con chuột có tờ giấy vẽ hình con mắt) đã tìm thấy nhóm Xích Sao. Họ hiện đã bất tỉnh và đang nằm trong một căn phòng ở lâu đài. King hiện vẫn đang bận rộn (có cảnh King nhận được báo cáo của Bao Huang nhưng không thấy King đang chiến đấu với ai), do đó hắn ra lệnh ai đó hãy tìm đến và giết hết đám Xích Sao ngay lập tức. Black Maria trả lời cô sẽ đi làm việc đó, vì nơi ở của cô nối thẳng đến căn phòng đó.

Bao Huang: "Nhanh lên, nhưng coi chừng! Có tới 10 người trong phòng đó! Tôi không thể nhìn rõ vì ở đó quá tối ...nhưng có thêm một người khác trong đó, đang cố gắng giúp các samurai !! "

Dự đoán spoiler One Piece chap 1005

Dự đoán spoiler One Piece chap 1005: Bách Thú hỗn loạn. Băng Mũ Rơm hạ gục Tobi Roppo! 6

Có rất nhiều lời đồn đoán về thân phận nhân vật lạ mặt ở bên Cửu Hồng Bao. Theo đường nét khuôn mặt và vóc dáng, liệu đây là Fukurokuju, Hiyori hay...Enel? Có lẽ Hiyori là diễn biến khả dĩ nhất nhưng đây là One Piece mà, cứ đội mũ bảo hiểm cho chắc nhé.

Nhờ trợ giúp của Tama, đội quân samurai sẽ có thêm khoảng 1000 Gifter với sức chiến đấu rất đáng tin cậy. Một số trong đó sẽ đến chỗ Chopper, bảo vệ cậu ta điều chế thuốc giải Băng Quỷ. Sau khi Chopper thành công, quân lực sẽ một lần nữa biến động lớn.

Băng Bách Thú chắc chắn gặp khó khăn trong việc phân biệt bạn - thù. Sự hỗn loạn sẽ ngày một tăng cao, thậm chí khiến chúng tự đánh quân mình. Thế trận sẽ dần nghiêng về phía các samurai!

Trong chương tới, ta sẽ được thấy trận chiến giữa các hải tặc với Tobi Roppo, đặc biệt là trận giữa Marco và bộ đôi King, Queen. Dù là cựu đội trưởng đội 1 băng Raau Trắng nhưng Marco vẫn cần người giúp sức. Có thể Yamato sẽ đến hoặc Hawkins đổi phe.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1005

Tuần sau truyện tạm nghỉ. One Piece chap 1005 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang