Spoiler Jujutsu Kaisen chap 138: Yuta truy sát Yuuji. Nhân vật chính cùng Choso săn lùng nguyền hồn

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chap 138.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 138: Yuta truy sát Yuuji. Nhân vật chính cùng Choso săn lùng nguyền hồn

Trong Chú Thuật Hồi Chiến chương  138, chúng ta được giới thiệu 3 nguyền sư cấp 1 mới đến từ gia tộc Zenin là Naoya, Ougi và Kanichi. Sau cái chết của Naobito (cha Maki và Mai), Naoya trở thành người đứng đầu. Cô cực kì tức giận khi nghe tin anh mình qua đời và rất muốn trả thù cho anh. Có vẻ do thông tin từ Cao Tầng, người Naoya đang muốn trút mọi oán hận lại chính là Yuuji.

Trận chiến tại Shibuya đã khiến Maki bị thương rất nặng. Naoya gặp gỡ Yuta. Cả hai cùng truy đuổi Yuuji và Choso, kẻ bị xem là nguyên nhân của mọi chuyện.

Tiếp đó, ta được thấy cuộc trò chuyện giữa Choso với Yuuji về mối quan hệ của họ. Choso nói rằng: "Yuuji không cần lo lắng gì cả, tất cả chỉ là tai nạn mà thôi. Anh tin rằng nếu Eso và Kechizu ở vị trí của anh thì họ cũng sẽ cảm nhận điều tương tự mà thôi. Đây không phải vấn đề về sự tha thứ. Đây chính là tình anh em".

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 138: Yuta truy sát Yuuji. Nhân vật chính cùng Choso săn lùng nguyền hồn 2

Dù không rõ vì sao Choso lại xem mình như em trai nhưng Yuuji cũng không đào sâu vào vấn đề này làm gì. Việc quan trọng lúc này là họ đã hiểu nhau hơn và "có rất nhiều nguyền hồn cần phải tiêu diệt ngoài kia". Nói xong, cả hai lao ra ngoài, thực hiện điều họ tin là đúng đắn mà không biết "tử thần" đang bám theo rất gần. Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 138 kết thúc tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang