Spoiler My Hero Academia chap 301: Quá khứ gia đình Todoroki và Dabi

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia - Học Viện Siêu Anh Hùng chap 301.

Spoiler My Hero Academia chap 301: Quá khứ gia đình Todoroki và Dabi

Sau thất bại trước Shigaraki đồng thời biết được sự thật về Dabi, Endeavor rơi vào "trầm cảm". Ông liên tục tự trách bản thân và đánh mất hoàn toàn ý chí chiến đấu của mình. Trong lúc tuyệt vọng nhất, vợ và các con ông xuất hiện. Câu chuyện về gia đình Todoroki từ đây được hé lộ.

Endeavor và Rei vốn quen biết nhau thông qua một cuộc xem mắt. Thời điểm đó, Endeavor đã có sự đố kị rất lớn đối với All Might, khiến ông luôn mong mỏi vượt qua anh hùng số 1. Bị điều đó thôi thúc, Endeavor và Rei kết hôn để ông đạt được "điều mà ông ấy luôn muốn": tạo ra đứa trẻ vượt qua chính ông và All Might.

Touya là đứa con đầu tiên được sinh ra. Dù chỉ mang sức mạnh giống Endeavor, cậu vẫn được ông cực kì quan tâm. Để được cha mình công nhận, Touya không ngừng bám theo Endeavor, không ngừng luyện tập để mạnh hơn. Tuy vậy, chuyện này ngày một đi theo hướng tiêu cực hơn. Vì quá khao khát sức mạnh, Touya tự làm mình bị thương khá nhiều.

Thời gian trôi qua, những đứa con khác lần lượt ra đời. Cùng lúc đó, giấc mơ vượt mặt All Might càng lúc càng xa vời. Anh hùng Endeavor không còn là chính mình, ông đã bị tham vọng chi phối suy nghĩ.

Spoiler My Hero Academia chap 301: Quá khứ gia đình Todoroki và Dabi 2

Cuối cùng, ngày Shoto ra đời cũng đến. Biết được đây là đứa trẻ sở hữu năng lực của cả Rei và Endeavor, vị anh hùng cực kì mừng rỡ. Trái lại, có vẻ điều này khiến Touya khá phật lòng. Sự thiếu sót trong cách chăm sóc giáo dục và tư duy lệch lạc của Touya khiến cậu nghĩ rằng bản thân không còn được gia đình yêu thương. Trong những diễn biến cuối cùng, Touya nổi lửa, tấn công Shoto. My Hero Academia chap 301 kết thúc tại đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang