Spoiler One Piece chap 1004: Tama thuần hóa tay sai của Kaido. Nhân vật lạ mặt xuất hiện cứu Cửu Hồng Bao

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1004.

Spoiler One Piece chap 1004: Tama thuần hóa tay sai của Kaido. Nhân vật lạ mặt xuất hiện cứu Cửu Hồng Bao

Tiêu đề One Piece chap 1004: Kibidango - Bánh gạo nếp viên.

Tranh cover tuần này là ảnh Chopper đang ăn Rumble Ball cùng với một chú sóc và một chú khỉ.

Đầu chap là cảnh Speed (một Shinuchi đã bị Tama thuần phục) đang đi vòng quanh lâu đài Onigashima để phát kibidango cho các Gifters. Cô nói với bọn chúng đây là một loại thuốc hồi phục đặc biệt do Queen làm ra.

Có một đoạn hồi tưởng ngắn về Tama. Cô bé muốn đến Onigashima để chiến đấu cùng mọi người, cô không muốn bị đói bụng nữa và mong Momonosuke sẽ trở thành Shogun của Wano. Do đó Tama đã sử dụng chiếc thuyền riêng của Speed, mang theo Speed, Gazelleman và Daifugo cùng tiến về Onigashima. Trong lúc di chuyển, Tama đã tạo ra một lượng lớn kibidango.

Hết đoạn hồi tưởng. Cảnh hiện tại là Gazelleman và Daifugo cũng đang chạy vòng quanh Onigashima để phát kibidango cho đám Gifters giống như Speed.

Chuyển sang màn đánh nhau giữa Franky và Sasaki. Tướng Quân Franky tấn công Sasaki bằng đòn "Weapons Left" nhưng không hiệu quả lắm. Ngay sau đó Sasaki húc vào người Tướng Quân Franky nhưng Franky đã kịp nắm lấy sừng Sasaki và ném hắn ra ngoài.

Tướng quân Franky đang chuẩn bị tấn công Sasaki bằng một vũ khí khác thì đám quân Thiết Giáp của Sasaki đã lao đến giữ chặt chân và tay robot của Franky. Đám Gifters này khá mạnh, chúng đang cùng nhau khoá cứng Franky trong lúc Sasaki đang chuẩn bị lao đến.

May mắn thay là nhóm Nami Usopp và Tama cùng chú chó Komachiyo đã xuất hiện kịp lúc. Họ mang theo một đám Gifters khác lúc này đã bị Tama thu phục thành công. Franky tranh thủ cơ hội này để thoát khỏi sự kìm kẹp của đội quân Thiết Giáp, khiến Sasaki không kịp thu chiêu đã húc luôn vào chúng.

Ulti và Page One (đang đuổi theo phía sau Usopp và Nami) hét lên rằng những Gifters này đã phản bội họ. Sasaki cảm thấy bối rối vì không hiểu sao chúng lại có thể phản bội được. Ulti nhảy bổ vào Komachiyo định tấn công nhưng bị Nami đánh trúng bằng đọn Thunderlance Tempo, khiến cô nàng ngã nhào xuống đất.

Nami: "Từng này là không đủ, tớ cần một đòn sét mạnh hơn!"

Usopp nhân cơ hội này sử dụng "Hissatsu: Kibi Dango Star" để bắn những viên dango vào miệng những Gifters thuộc Sư đoàn Thiết giáp, biến chúng thành đồng minh của đội. Sasaki lại lần nữa cảm thấy bối rối không hiểu sao đám lính của mình lại phản bội chính mình, Franky nhân cơ hội bay vào tấn công Sasaki.

Franky Shougun sử dụng một đòn tấn công mới có tên "Fran Blade: Victory V Flash" để tấn công Sasaki. Hiệp sĩ Franky trong tay có kiếm phát ra ánh sáng và chém thẳng vào người Sasaki khiến hắn toé máu.

Chuyển cảnh sang chỗ anh ba đang vui đùa cùng chú nhện bé nhỏ. Đám đực rựa dưới trướng Black Maria đã bị Sanji dọn dẹp nhưng anh quyết không đụng đến một cô gái nào. Do đó Black Maria đang tìm cách bắt Sanji bằng lưới nhện.

Black Maria nói Sanji hãy hét to lên mà tìm Robin, sau đó đám lính dưới trướng của cô sẽ truyền giọng của Sanji đi khắp lâu đài để mang Robin đến gặp Black Maria. Cô tiết lộ Kaido đã ra lệnh phải bắt sống Robin. Robin sẽ bị đánh tới tàn phế để không thể chạy trốn, Black Maria sẽ giữ mạng Robin cho đến khi cô hết giá trị lợi dụng với Kaido.

Sanji: "Sao cô lại dám đánh giá thấp Nico Robin !!"

Trở lạnh sảnh chính. Bao Huang thông báo một trạm gác ngầm của cô (một con chuột có tờ giấy vẽ hình con mắt) đã tìm thấy nhóm Xích Sao. Họ hiện đã bất tỉnh và đang nằm trong một căn phòng ở lâu đài. King hiện vẫn đang bận rộn (có cảnh King nhận được báo cáo của Bao Huang nhưng không thấy King đang chiến đấu với ai), do đó hắn ra lệnh ai đó hãy tìm đến và giết hết đám Xích Sao ngay lập tức.

Black Maria trả lời cô sẽ đi làm việc đó, vì nơi ở của cô nối thẳng đến căn phòng đó.

Bao Huang: "Nhanh lên, nhưng coi chừng! Có tới 10 người trong phòng đó! Tôi không thể nhìn rõ vì ở đó quá tối ...nhưng có thêm một người khác trong đó, đang cố gắng giúp các samurai !! "

Trong phòng, chúng ta thấy bóng dáng của một người bí ẩn đang chăm sóc vết thương cho Kinemon. Người này có kích thước bình thường (to bằng một nửa Kinemon). Chúng ta có thể nhìn thấy một bên khuôn mặt của người này. Căn cứ theo hình dạng mũi / miệng thì người đó trông như là một người phụ nữ.

One Piece chap 1004 kết thúc tại đây. Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang