Shuumatsu No Valkyrie: 13 đấu sĩ nhân loại là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 3)

Sau những Lữ Bố, Tần Thủy Hoàng, Adam, Jack The Ripper nổi tiếng, 13 đấu sĩ nhân loại cũng có những cái tên vô cùng thú vị mà ít ai biết đến. Sau đây sẽ là tổng hợp nguồn gốc và sức mạnh của các đại diện con người cuối cùng trong manga Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: 13 đấu sĩ nhân loại là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 2)

Grigori Rasputin

shuumatsu no valkyrie grigori rasputin

Grigori Rasputin tên đầy đủ là Grigori Yefivich Rasputin (1869 - 1916). Ông được người đương thời gọi là Tu Sĩ Điên, Tu Sĩ Hắc ám và là người nắm giữ chức vị tối cao trong giáo phái Khlysts (kết hợp tôn giáo với tình dục). Grigori cũng có nhiều danh xưng khác nhau như tu sĩ, kẻ mê hoặc nhân tâm, người của thượng đế, tiên tri, thần y,...Xét theo góc nhìn hiện đại, Grigori hoặc là một người cực kì tài trí do thượng đế cử xuống, hoặc là một kẻ lừa đảo không hơn không kém.

Sinh thời, Grigori rất nổi tiếng với khả năng trị bách bệnh dù không ai rõ ông dùng thuốc hay chỉ cầu nguyện như những thầy đồng. Nhin chung, Grigori Rasputin có rất nhiều vỏ bọc gian dối và điều này hẳn sẽ được truyền tải một cách sống động trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok.

Michel Nostradamus

shuumatsu no valkyrie nostradamus

Michel Nostradamus (1503 - 1566) là bác sĩ và là nhà tiên tri bậc nhất thế giới đến từ Pháp. Ông là tác giả cuốn sách Les Propheties mang nội dung là những lời sấm truyền về tương lai. Không có quá nhiều điểm nổi bật về nhân vật này, chỉ biết rằng các tiên đoán của ông phần lớn là chính xác và thường miêu tả các thảm họa, thiên tai, bệnh dịch.

Simo Hayha

shuumatsu no valkyrie simo hayha

Simo Hayha (1905 - 2002) là xạ thủ Phần Lan mang biệt danh "Cái Chết Trắng". Ông phục vụ cho Lục Quân Phần Lan và được cho là đã tiêu diệt hơn 500 người trong chiến tranh Liên Xô - Phần Lan chỉ với khẩu súng bắn tỉa. Điều ấn tượng ở Simo là ông thích ngắm bắn bằng đầu ruồi hơn ống ngắm (TOP 1 Lửa Chùa là đây).

Simo Hayha có thể nói là nhân vật đại diện cho mặt đen tối của xã hội loài người, đó là chiến tranh. Chắc chắn trận đấu của ông sẽ cực kì ý nghĩa và đem lại nhiều thông điệp cho các vị thần lẫn độc giả truyện tranh.

Sakata Kintoki

shuumatsu no valkyrie sakata kintoki

Sakata Kintoki được cho là nguyên bản của Kintaro, anh hùng dân gian Nhật Bản. Tương truyền rằng, Kintaro có sức mạnh thể chất siêu phàm được phù thủy nuôi lớn. Sau khi tiêu diệt Shuten-doji, một con quỷ hung bạo, Kintaro trở thành bề tôi của Minamoto No Yorimitsu và có tên mới là Sakata No Kintoki.

Kintaro là một nhân vật rất quen thuộc trong múa rối và kịch kabuki Nhật Bản. Nhiều manga, anime, game hiện tại cũng học hỏi tạo hình nhân vật này như Gintoki trong Gintama, Sentoumaru trong One Piece, Servant trong Fate,...Xen lẫn giữa thực và ảo, Sakata Kintoki chắc chắn là nhân vật bí ẩn thú vị nhất mà bộ ba tác giả Shuumatsu No Valkyrie vẫn đang "ém hàng".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang