Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 6: Eris nảy sinh tình cảm, muốn cưới Rudeus làm chồng

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 6, tóm tắt nội dung tập 5: Sau khi giải cứu tiểu thư Eris khỏi bọn bắt cóc, Rudeus chính thức trở thành gia sư của cô. Cậu ta sẽ dạy dỗ cô nàng tsundere này như thế nào mà khiến Eris muốn cưới làm chồng ngay và luôn?

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 5

mushoku tensei tập 5

Sau khi bị cha Paul đánh bất tỉnh, Rudeus được Ghislaine đưa đến thành Roa để làm gia sư cho tiểu thư nhà Greyrat trong 5 năm, đổi lại cậu sẽ được chu cấp theo học tại Đại Học Ma Pháp. Theo thư gửi Rudeus, Paul cũng cấm cậu liên lạc với gia đình trong thời gian làm việc với ý tốt cho cậu và cả Shylphyette.

thất nghiệp chuyển sinh tôi sẽ nghiêm túc tập 5

Sau khi đến nơi, Rudeus gặp gỡ Philip Boreas Greyrat, anh em họ của Paul và là thị trưởng thành phố. Philip dẫn Rudeus đến gặp con gái anh đồng thời là "học trò" của Rudeus trong thời gian tới, Eris Boreas Greyrat. Vừa gặp mặt, Rudeus đã bị Eris chửi xa xả vào mặt. Tức cái mình, cậu tát cô một cái thì bị Eris bật chế độ "chó điên" đánh tơi bời.

Dù đụng trúng thứ dữ, Rudeus vẫn không nhụt chí. Cậu nghĩ ra một vở kịch hòng dạy Eris một bài học. Theo đó, Eris sẽ bị bắt cóc bởi những "diễn viên" và Rudeus sẽ xuất hiện giải cứu cô. Kế hoạch này vô tình lọt vào tai bọn phản bội. Chúng bắt cóc cả Eris và Rudeus rồi đánh đập cô tiểu thư dã man.

thất nghiệp chuyển sinh tập 5

Rudeus sau đó đưa Eris bỏ trốn. Có vẻ cả hai đã bị đưa đi khá xa thành Roa. Rudeus bắt đầu tìm đường đưa cả hai quay về. Cùng lúc đó, cậu dạy dỗ Eris những bài học quan trọng, khiến cô tiểu thư mỗi lúc một ngoan ngoãn hơn.

thất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác tôi sẽ nghiêm túc tập 5

Ngay khi về đến Roa, Eris bị bọn phản bội bắt cóc một lần nữa. Sử dụng ma thuật, Rudeus chiến đấu với chúng. Cậu bắn cầu lừa lên không trung ra hiệu sau đó đoạt lại Eris khi đối thủ mất tập trung. Tiếp đó, Ghislaine xuất hiện, giết chết bọn bắt cóc.

Câu chuyện sau đó được làm sáng tỏ. Phe cánh đối lập nhà Boreas Grayrat đã trà trộn và lợi dụng kế hoạch của Rudeus để bắt Eris. Mưu kế Rudeus bày ra đã thất bại. Mọi chuyện tưởng chừng kết thúc thì Eris đã chủ động giữ Rudeus lại. Tiểu thư tsundere muốn học hỏi thêm từ cậu ta.

Xem thêm: Review Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh có phải anime isekai nhảm?

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 6

thất nghiệp chuyển sinh tập 6

Sau khi được nhận làm gia sư cho Eris, Rudeus sẽ luân phiên dạy cô học ma thuật và học hỏi thêm kiếm pháp từ Ghislaine. Bên cạnh việc học và dạy học, Rudeus cũng dẫn Eris ra ngoài chơi và dần có quan hệ khắn khít hơn với cô.

Sau một thời gian, tiệc sinh nhật 10 tuổi của Eris được tổ chức. Để chuẩn bị cho ngày này, Rudeus đã dạy Eris cách khiêu vũ. Dần dần, Eris nảy sinh tình cảm với Rudeus. Dàn harem của thanh niên Thất Nghiệp Chuyển Sinh chuẩn bị tăng thêm một người!

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 6

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 6 dự kiến lên sóng vào ngày 14 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2, quyết tâm trở thành series anime giống Sword Art Online

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang