Dự đoán spoiler Black Clover chap 282: Asta "one hit" Ma Thần. Tiên tộc tham chiến!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 282, tóm tắt nội dung chap 281: Dark Triad đã cử một Ma Thần đến tấn công Tam Diệp Quốc. Không ai tại đây đủ sức ngăn cản Ma Thần, kể cả Ma Pháp Vương Julius. Ngay lúc mọi chuyện tệ nhất, Asta và Liebe xuất hiện!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 281

Dự đoán spoiler Black Clover chap 282: Asta one hit Ma Thần. Tiên tộc tham chiến!

Mở đầu chương truyện là lời thoại của Zenon. Hắn ta kể rằng từ ngàn xưa tại Spade Kingdom đã có hai hoàng tộc mang trong mình sức mạnh ma thuật khổng lồ. Sau một vài biến cố, cả hai hóa thành ác quỷ và ngủ yên suốt hàng ngàn năm. Đây chính là hai ma thần khổng lồ đã xuất hiện trong truyện. Zenon hé lộ cho Yuno biết rằng chúng đã cử một ma thần đến tấn công Tam Diệp Quốc.

Chương truyện tiếp diễn với tình hình tại Tam Diệp Quốc. Julius nhận ra sự khác thường nên nhanh chóng điều quân ra cản phá ma thần. Lực lượng hành pháp và những pháp sư mạnh nhất ra trận. Dù rất cố gắng nhưng họ hoàn toàn bất lực trước sức mạnh của ma thần.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 282: Asta one hit Ma Thần. Tiên tộc tham chiến! 2

Sử dụng lượng ma pháp tích trự được, Julius "lão hóa" 10 năm cố gắng ngăn chặn ma thần. Tuy nhiên, vì vẫn chưa hoàn chỉnh nên Ma Pháp Vương teo nhỏ lại ngay sau vài ô truyện.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 282: Asta one hit Ma Thần. Tiên tộc tham chiến! 3

Sau khi hạ gục các hiệp sĩ ma pháp, ma thần tạo nên một quả cầu ma pháp khổng lồ toan quét sạch Tam Diệp Quốc. Ngay lúc đó, Asta xuất hiện. Cậu liên kết với Liebe, chặn đứng đòn tấn công của ma thần. Black Clover 281 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 282

Dự đoán spoiler Black Clover chap 282: Asta one hit Ma Thần. Tiên tộc tham chiến! 4

Trong chương này, dạng liên kết - Devil Union của Asta và Liebe sẽ xuất hiện. Hình thái này sẽ nâng cao khả năng phản ma pháp, khiến Asta dễ dàng tiêu diệt Ma Thần (có khi chỉ với một đòn duy nhất).

Sau khi diệt gọn ma thần, Asta nhờ Nacht dịch chuyển mình đến Spade Kingdom trước khi vị đoàn phó "đồng quy ư tận" với Lilith và Nahamah. Với sự có mặt của Asta, Nacht có thể đến chỗ Morris và ngăn cản hắn ta phát triển Qliphoth.

Để đấu với lũ ác quỷ vừa tràn ra, tiên tộc sẽ sớm xuất hiện và tham chiến. Nhóm Noelle cũng sẽ đến và hỗ trợ các đoàn trưởng tiêu diệt Dark Triad.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 282

Black Clover 282 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang