Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 301: Được gia đình ủng hộ, Endeavor quay lại vực dậy thế giới

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 301, tóm tắt nội dung chap 300: Tình hình tội phạm đang ngày càng nghiêm trọng hơn. Trong lúc đó, anh hùng số 1 Endeavor lại đang đánh mất chính mình. Liệu gia đình có thể đem ông trở lại?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 300

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 301: Được gia đình ủng hộ, Endeavor quay lại vực dậy thế giới

Tiêu đề My Hero Academia chap 300: Todoroki-kun's Family Hell 2.

Trong thành phố, lượng tội phạm đang tăng lên nhanh chóng bởi sự vắng mặt của các anh hùng. Những người dân đang phải tự mình đứng lên ngăn cản chúng để bảo vệ an ninh. Việc này khiến ngày càng có nhiều người bất mãn với các anh hùng, thậm chí xua đuổi khi họ xuất hiện. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Stain đang lang thang khắp nơi. "Kẻ Diệt Anh Hùng" sắp quay trở lại ư?

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 301: Được gia đình ủng hộ, Endeavor quay lại vực dậy thế giới 2

Sau trận chiến đầy cam go và bị thương vô cùng nặng, Endeavor, anh hùng số 1, cuối cùng đã tỉnh lại. Ông vẫn còn khá lờ đờ còn cơ thể thì quấn băng chằng chịt. Endeavor nhớ về Dabi. Khuôn mặt ông hiện rõ sự ăn năn hối hận khi đã để chính con trai mình trở thành ác nhân như bây giờ. Lần đầu tiên, chúng ta được thấy Endeavor bật khóc. Ông cực kì hối hận vì đã là một người cha tồi.

Todoroki cùng các anh chị em vào thăm Endeavor. Vì một vài lí do, giữa họ có rất nhiều điều khó nói. Giữa lúc Endeavor đang mất hết lí trí, vợ ông - Rei xuất hiện. Bà nói rằng cả gia đình cần phải trò chuyện với nhau và bàn bạc về Toya/Dabi.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 301

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 301: Được gia đình ủng hộ, Endeavor quay lại vực dậy thế giới 3

Hiện tại, Endeavor là nguyên nhân lớn nhất khiến mọi người mất niềm tin vào anh hùng, đồng thời là người duy nhất đủ sức vực dậy tất cả. Trong chương tới, Cả gia đình Todoroki sẽ trò chuyện nghiêm túc với nhau để đưa Endeavor quay lại và bàn tính những gì cần làm với Toya/Dabi.

Tình trạng của Deku vẫn chưa được đề cập. Có thể Bakugo sẽ vào phòng của Deku và...hét vào mặt cậu cho đến khi cậu tỉnh lại. Cùng với All Might, cả hai sẽ nghĩ xem có thể làm gì để giúp Deku hay không.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 301

My Hero Academia 301 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang