Little Nightmares II trở nên đáng sợ qua cái nhìn của nhà tâm thần học nổi tiếng nước Anh

Little Nightmares II là một trong những tựa game kinh dị được cộng đồng game thủ vô cùng trông chờ, giờ trở nên kinh dị hơn dưới góc nhìn của nhà tâm thần học nổi tiếng tại nước Anh

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa trò chơi Little Nightmares II sẽ chính thức ra mắt trước sự trông chờ của cộng đồng game thủ. Nhằm góp phần tăng thêm sự hào hứng cho cộng đồng người hâm mộ thì nhà phát triển Bandai Namco đã đăng tải một đoạn video có sự xuất hiện của Derren Brown, một nhà tâm thần học nổi tiếng tại nước Anh để quảng bá cho tựa game kinh dị sắp tới của mình.

Derren có thể là một cái tên vẫn còn xa lạ đối với cộng đồng người Việt, bởi ngoài việc là một nhà tâm thần học ra thì Derren còn được mệnh danh là một "bậc thầy phù thủy" khi từng dự đoán trúng kết quả xổ số trực tiếp trên kênh truyền hình của BBC1 vào năm 2009. Ông cũng từng xuất hiện tại chương trình nói về tâm lý học bao gồm Mind Control và Trick of the Mind.

Little Nightmares II trở nên đáng sợ qua cái nhìn của nhà tâm thần học nổi tiếng nước Anh

Trong đoạn video quảng cáo này chúng ta có thể thấy được hình ảnh của Derren ngồi trên một chiếc ghế da và bắt đầu nói về những khái niệm của giấc mơ. Đột nhiên ông nhanh chóng chuyển sang chủ đề về những cơn ác mộng cùng những nỗi kinh hoàng, không có lời giải thích luôn ẩn sâu bên trong tâm trí của chúng ta. 

Khi mà ông đang say sưa phân tích những con ác mộng đáng sợ có thể xảy ra một cách vô cùng ám ảnh thì những sinh vật kinh dị trong Little Nightmares bất ngờ xuất hiện ngay phía sau lưng của Derren.

Dù khiến cho không ít người xem cảm thấy bất ngờ và hoảng sợ nhưng đoạn quảng cáo này cũng cho chúng ta phần nào thấy được rằng những chi tiết này rất có khả năng sẽ xuất hiện trong Little Nightmares II. Đoạn quảng cáo này cũng kết thúc bằng một câu nói của Derren rằng: 

“Những cơn ác mộng sẽ luôn ảnh hưởng đến ta theo nhiều cách mà ta không thể nào giải thích được. Thậm chí, ta còn không tài nào có thể nhớ được chúng… nhưng chúng sẽ luôn nhớ đến ta và nhất định sẽ quay trở lại…

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang