Spoiler Dr.Stone chap 184: Senku khôi phục Medusa, xây dựng tháp canh chuẩn bị đối đầu Stanley!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 184. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Spoiler Dr.Stone chap 184: Senku khôi phục Medusa, xây dựng tháp canh chuẩn bị đối đầu Stanley!

Sau hành trình dài đầy cam go, nhóm Senku đã đến được Araxa, "vùng đất thánh" của các loại đá và kim loại hiếm. Tại đây có tất cả những gì cần thiết cho việc chế tạo tên lửa. Không những thế, chúng còn khá dễ khai thác.

Ở lần đụng độ trước tại bãi biển, Chúng ta được biết hóa ra Xeno đã sớm đoán được Senku sẽ đi đến Araxa nên ông đã để lại lời nhắn cho Stanley. Sau khi nhận tín hiệu từ Xeno, Stanley biết rằng đã đến lúc vây bắt đối thủ nên toàn lực tiến đến đấy.

Spoiler Dr.Stone chap 184: Senku khôi phục Medusa, xây dựng tháp canh chuẩn bị đối đầu Stanley! 2

Để đề phòng nhóm Stanley đến bất ngờ, Senku nghĩ ra một kế hoạch điên rồ. Có vẻ như nhờ khai thác được kim cương, họ đã phục hồi được một số thiết bị hóa đá. Senku bảo rằng cả nhóm sẽ xây dựng một tháp canh và lắp loa cùng micro cho nó. Medusa sẽ được đặt xung quanh khu vực họ hoạt động. Như vậy. Chỉ cần quan sát thấy bất kì động tĩnh gì, người canh tháp sẽ kích hoạt Medusa bằng loa, phong tỏa chuyển động của quân địch. Trong lúc đó, các thành viên còn lại sẽ tranh thủ thu thập nguyên liệu và rời đi sớm nhất có thể... hoặc một cuộc chiến sẽ phải nổ ra ngay tại đây!

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang