Suýt chút nữa bị bắt trong quán bar, nữ streamer sexy người Hàn Quốc vẫn bị sốc và sợ hãi

Streamer gợi cảm Hàn Quốc suýt bị quỵt tiền trong quán bar Park Min Jung là cái tên nổi đình nổi đám trong cộng đồng live-stream Hàn Quốc. Cô nàng streamer người Hàn Quốc cũng kể cho người hâm mộ nhiều trải nghiệm thú vị hay đáng sợ mà cô có được.

 

Park Min Jung là cái tên nổi đình nổi đám trong cộng đồng live-stream Hàn Quốc. Với gương mặt baby, thân hình gợi cảm và kỹ năng livestream tốt, Park đã sớm trở nên lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, chúng ta không biết cô ấy đã vất vả như thế nào trước khi trở thành một hot streamer như ngày hôm nay. Cô nàng streamer xinh đẹp người Hàn Quốc cũng kể cho người hâm mộ nghe nhiều trải nghiệm thú vị hay đáng sợ mà cô có được.

 Suýt chút nữa bị bắt trong quán bar, nữ streamer sexy người Hàn Quốc vẫn bị sốc và sợ hãi

Park Min Jung thường thu hút đông đảo khán giả trong các buổi live-stream của mình bởi vẻ đẹp ngọt ngào và những câu chuyện thú vị mà cô đã chứng kiến ​​hoặc trải qua. Trong một chương trình phát sóng trước đó, cô ấy đã nói với người hâm mộ về những ngày đầu của mình trước khi bắt đầu làm streamer.

 Suýt chút nữa bị bắt trong quán bar, nữ streamer sexy người Hàn Quốc vẫn bị sốc và sợ hãi 2Suýt chút nữa bị bắt trong quán bar, nữ streamer sexy người Hàn Quốc vẫn bị sốc và sợ hãi 3Suýt chút nữa bị bắt trong quán bar, nữ streamer sexy người Hàn Quốc vẫn bị sốc và sợ hãi 4

Cô cho biết đã gặp một số khách hàng nam rủ cô đi uống rượu vì tiền. Đó là một khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời cô. Sau đó, mọi thứ trở nên tốt hơn khi cô ấy trở thành một viral streamer với rất nhiều người hâm mộ và người theo dõi luôn ủng hộ cô ấy. Tuy nhiên, nữ streamer vẫn gặp một số tai nạn vì nhan sắc của mình.

Suýt chút nữa bị bắt trong quán bar, nữ streamer sexy người Hàn Quốc vẫn bị sốc và sợ hãi 5Suýt chút nữa bị bắt trong quán bar, nữ streamer sexy người Hàn Quốc vẫn bị sốc và sợ hãi 6 

Cụ thể, Park đã kể về một trải nghiệm đáng sợ mà cô đã trải qua trước đây trong một quán bar. Khi cô đang ở trong một quán bar với bạn bè, một người đàn ông lạ mặt tiếp cận cô. Anh cũng mời cô một chén rượu. Cô ấy lịch sự từ chối vì không uống được.

 Suýt chút nữa bị bắt trong quán bar, nữ streamer sexy người Hàn Quốc vẫn bị sốc và sợ hãi 7

Bị từ chối nhưng người đàn ông đó không giận cô. Sau đó, anh ta thậm chí còn gọi một ly nước cho cô từ người pha chế. Sự quá khích của anh chàng khiến nữ streamer xinh đẹp bị nghi ngờ vì hành động như thể anh là "kẻ lừa tình". Vì vậy, cô ấy đã trả lời một cách thông minh rằng cô ấy sẽ uống nếu họ đổi cốc của họ.

Câu trả lời của cô khiến anh không nói nên lời. Anh ta bỏ cuộc và trở lại chỗ ngồi của mình ngay lập tức. Nó khiến cô tin rằng người đàn ông có thể bỏ thứ gì đó vào cốc nước đó. Cô cũng cảnh báo người hâm mộ của mình về những kẻ xấu và khuyên họ nên cẩn thận hơn.

Suýt chút nữa bị bắt trong quán bar, nữ streamer sexy người Hàn Quốc vẫn bị sốc và sợ hãi 8Suýt chút nữa bị bắt trong quán bar, nữ streamer sexy người Hàn Quốc vẫn bị sốc và sợ hãi 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang