Spoiler Kengan Omega chap 96: Raian xé toạc cơ thể Alan! Chiến thắng dành cho Luyện Ngục!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 96.

kengan omega raian

Ngay giữa trận đấu, Raian đột nhiên ngớ người ra bất động.Bên góc sàn đấu, Edward và "kẻ thích gáy bẩn nhưng ăn đòn sấp mặt" Hạ Kị đã tiến ra trực tiếp theo dõi trận đấu.

Tiếp sau đó, ta được thấy kí ức của Raian về gia tộc Kure. Ông nói với họ về Edward Wu, kẻ đứng đầu Phái Chính Tây.  Ngay  khi nhìn thấy Edward, Raian lên cơn "phê". Anh ta cười điên dại và tuyên bố Alan chỉ là thằng "đbrr" không đáng bận tâm. Alan lao đến đấm Raian thì bị "Con Quỷ Kure" liên tục tung chiêu đánh sấp mặt. Đến cả Lolong cũng bất ngờ trước chiến lực của Raian.

Như bao tên phản diện, đánh không lại thì Alan bắt đầu "chơi dơ". Hắn điên loạn lao về phía Raian định xin của anh miếng thịt vai. Raian từ chối ngay với một cú đấm móc cộp mác "Thoát Vỏ".

raian giết alan

Vẫn giữ nguyên bản tính "chó điên" của mình, Raian đưa tay vào miệng Alan, toan xé toác mồm tên gáy bẩn. Alan rút dao định đâm Raian nhưng đã muộn. Raian xé toạc cơ thể Alan trước sự bất ngờ của tất cả mọi người.

Chưa chịu dừng lại, Raian tiến đến tấn công Edward. Tên này thất kết cục nên đã đi vào trong. Trong lúc đó, hắn cũng đấm bất tỉnh đồng đội của mình vì cái tật nhiều chuyện.

Trên khán đài, Nogi tỏ vẻ bức xúc với thủ lĩnh tộc Kure vì "ông không biết dạy con nên nó mới ngang nhiên giết người như thế." Kengan Omega chap 96 kết thúc với cảnh các bác sĩ đang vây lấy Alan. Luyện Ngục giành chiến thắng thứ 4!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang