Khi fan kết hợp hai cảnh phim Endgame và WandaVision một cách hoàn hảo

Một đoạn video kết hợp giữa hai đoạn phim khác nhau trong hai bộ phim Marvel khác nhau đã giúp người hâm mộ kết nối một khoảnh khắc cực kì ấn tượng giữa Avengers Endgame và WandaVision

Là dự án đầu tiên kể từ khi bắt đầu Giai đoạn 4 của MCU, seri truyền hình WandaVision đang chính thức giới thiệu đến người xem vũ trụ Marvel mới. Từ sau Spider-Man: Far From Home đến nay, MCU vẫn chưa thực sự cho thấy thế giới như thế nào sau những gì xảy ra trong Avengers: Endgame, bộ phim đã thay đổi đáng kể cục diện của vũ trụ điện ảnh.

Còn với WandaVision, câu chuyện mang phong cách sitcom vẫn chưa thể hiện nhiều điều về thế giới xung quanh, bên ngoài khu vực mà Wanda sống chung với Vision, nhưng tập 4 vừa qua đã chính thức vén lên bức màn bí ẩn được che dấu suốt 3 tập phim đầu. Có lẽ mối liên hệ lớn nhất đến Avengers: Endgame nằm ở vài phút đầu của tập phim, khi Monica Rambeau (Teyonah Parris) thức dậy trong một căn phòng ở bệnh viện sau "một thoáng" chợp mắt bên cạnh chiếc giường của mẹ cô, Maria (Lashana Lynch).

Khi fan kết hợp hai cảnh phim Endgame và WandaVision một cách hoàn hảo

Nhưng đây không phải kiểu thức giấc thông thường, khi Monica dường như đang dần "thành hình" trở lại từ những hạt bụi, bằng chứng rõ nét nhất cho thấy cô là một trong những người biến mất khi Thanos thực hiện cú búng tay của hắn trong Avengers: Infinity War. Những phút mở đầu tập 4 của WandaVision diễn ra cùng thời điểm với khoảnh khắc Hulk búng tay trong Avengers: Endgame. Và để người hâm mộ có thể mường tượng dễ dàng hơn, một người dùng Twitter tên Joao Pedro quyết định ghép hai cảnh phim này lại với nhau.

Đoạn video của anh cho thấy cảnh Hulk búng tay trong Endgame, trước khi dẫn đến đoạn mở đầu của Monica trong WandaVision. Đây là một cách thú vị để chứng kiến hai sự kiện diễn ra cùng lúc, và khiến cả hai có sức tác động lớn hơn. Trong khi đó, một người hâm mộ khác trên Youtube cũng đã chèn hai đoạn phim vào với nhau và đặt chúng song song, tạo nên một phiên bản dài hơn và đầy đủ chi tiết hơn.

Mặc dù Spider-Man: Far From Home đã cố gắng cho thấy thế giới như thế nào khi các nạn nhân của Thanos xuất hiện trở lại, nó vẫn nghiêng về yếu tố hài hước nhiều hơn. WandaVision là lần đầu tiên khán giả có thể chứng kiến sự hoảng loạn từ cú búng tay đảo ngược của Hulk, khi tập 4 hé lộ mọi người trong bệnh viện vô cùng hoang mang khi nhìn thấy vô số những người khác tái xuất hiện đột ngột sau 5 năm.

Đó là một cách hiệu quả để mở đầu tập phim này, và đã giúp mở rộng vũ trụ điện ảnh hơn nữa. Có lẽ sẽ còn nhiều gợi ý hơn trong WandaVision về những thay đổi của thế giới hậu Endgame. Nhiều người hâm mộ đoán rằng điều gì đó đã xảy ra với Wanda ngay sau bộ phim, để rồi dẫn đến những sự kiện của seri. Có thể nói, các sự kiện trong WandaVision sẽ có những hệ quả lâu dài đến MCU, vậy nên người hâm mộ đừng nên bỏ qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang