YouTuber nóng bỏng khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ tuổi thật của cô

Không cần giải thích cư dân mạng đã cảm thấy sốc như thế nào khi biết tuổi thật của cô nàng. Hóa ra, cô nàng Youtuber xinh đẹp không trẻ trung như ngoại hình.

 

Dân mạng đã trở nên quen thuộc với trào lưu hot trong đó các nữ YouTuber làm người mẫu thay quần áo và bán đồ trên live stream của chính mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cư dân mạng có thể nhận được đủ các stream của họ vì các nhân vật trên mạng luôn biết cách thu hút sự chú ý nhiều nhất có thể. Trước đó không lâu, một YouTuber nóng bỏng đã gây xôn xao mạng qua câu chuyện của mình.

YouTuber nóng bỏng khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ tuổi thật của cô

Theo đó, nữ Youtuber được đề cập là Lee Soo-Jin. Trong một video mới đây, cô không ngần ngại khoe thân hình hấp dẫn khi thay hàng loạt trang phục gợi cảm. Gương mặt xinh đẹp, đôi chân dài thon gọn và thân hình hoàn hảo, không có gì ngạc nhiên khi Soo-Jin nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn trên mạng. Nhưng ngoại hình nổi bật không phải là điều duy nhất giúp cô khiến cư dân mạng choáng váng.

YouTuber nóng bỏng khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ tuổi thật của cô 2

Không cần giải thích cư dân mạng đã cảm thấy sốc như thế nào khi biết tuổi thật của cô nàng. Hóa ra, cô nàng Youtuber xinh đẹp không trẻ trung như ngoại hình. Lee Soo-Jin tròn 53 tuổi và sự nghiệp trên YouTube chỉ là công việc thứ hai của cô. Ngoài đời, cô làm nha sĩ toàn thời gian. Thật khó tin khi một cô gái trẻ trung và xinh đẹp đã bước qua tuổi 50.

YouTuber nóng bỏng khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ tuổi thật của cô 3YouTuber nóng bỏng khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ tuổi thật của cô 4

Tuy nhiên, không chỉ cư dân mạng mà ngay cả con gái của cô cũng cảm thấy sốc trước Lee Soo-jin. Như cô ấy nói, con gái của cô ấy thậm chí không biết phải nói gì khi nhận ra rằng Soo-Jin hóa ra là một Youtuber thường xuất hiện trong những bộ trang phục sexy. Tin hay không thì tùy, con gái bà thậm chí còn chặn kênh riêng khi biết sự thật.

YouTuber nóng bỏng khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ tuổi thật của cô 5YouTuber nóng bỏng khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ tuổi thật của cô 6

Có vẻ như quá khó để đoán tuổi thật của cô ấy nếu bạn chỉ gặp cô ấy trong các bức ảnh. Soo-Jin hiện có một kênh YouTube với gần 1,5 nghìn người đăng ký. Trên trang cá nhân và kênh YouTube, cô thường đăng tải những bức ảnh gợi cảm của mình. Ngoài nghề nha sĩ, cô cảm thấy rất hạnh phúc với sự nghiệp YouTube của mình vì cô tin rằng thông qua nền tảng chia sẻ video, cô có thể truyền đi những thông điệp tích cực rằng phụ nữ luôn xinh đẹp, bất kể tuổi tác.

YouTuber nóng bỏng khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ tuổi thật của cô 7YouTuber nóng bỏng khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ tuổi thật của cô 8YouTuber nóng bỏng khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ tuổi thật của cô 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang