Mèo 2k4 tự nhận trách nhiệm về sự cố lộ clip 18+, sẽ xử lý người phát tán thật ổn thỏa

Với việc lộ clip cá nhân từ 2 năm trước với bé Chanh, Mèo 2k4 sẽ cố gắng lấy lại tinh thần và xử lý mọi chuyện thật gọn.

Hiện tại thì Mèo 2k4 đang là một streamer và TikTok-er đang đầu quân cho một công ty chuyên quản lý những streamer Liên Quân Mobile lẫn Free Fire. Dù chỉ mới bén duyên với nghề trong một quãng thời gian ngắn nhưng cô nàng streamer này đã trở thành một nhân vật quen thuộc đối với cộng đồng Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

Không chỉ sở hữu một tài khoản có số lượt follow khủng mà số lượt like trên tài khoản TikTok của cô nàng này cũng lên đến con số 22 triệu lượt. Những video của cô nàng đăng tải lên TikTok thường liên quan đến Liên Quân Mobile cũng như là cuộc sống thường ngày của mình. Nhờ vào gương mặt xinh xắn cùng phong cách đáng yêu thì cũng không quá khó hiểu vì sao cô lại được nhiều người yêu mến đến thế.

Nhưng thật không may khi mà cô nàng bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm về chuyện tình của mình từ 2 năm trước lên mạng xã hội. Dù cho bị sốc tinh thần đến phải nhập viện nhưng Bé Mèo vẫn sẽ cố gắng xử lý mọi việc ổn thỏa nhất có thể.

Mèo 2k4 lên tiếng nhận trách nhiệm sau sự cố một số nội dung cá nhân bị phát tán ra ngoài

Theo đó, Mèo 2k4 chia sẻ rằng cô rất bất ngờ về chuyện này bởi nó đã diễn ra cách đây 2 năm. Sau đó, cô đã yêu cầu Bé Chanh lên tiếng đính chính và nam streamer này cũng đồng ý. Tuy nhiên cả 2 vẫn chưa xác định rõ đâu là nguồn phát tán nội dung riêng tư của mình. Đồng thời, cô nàng cũng tự thừa nhận sai lầm và lên tiếng chịu trách nhiệm khi để bê bối này xảy ra: “Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật hay những gì đã diễn ra.”

Mèo 2k4 lên tiếng nhận trách nhiệm sau sự cố một số nội dung cá nhân bị phát tán ra ngoài

Bé Chanh và Mèo 2k4 từng có thời gian yêu đương mặn nồng

Mèo 2k4 lên tiếng nhận trách nhiệm sau sự cố một số nội dung cá nhân bị phát tán ra ngoài

Bé Chanh (trái) và Mèo 2k4 (phải) đều là những cái tên nổi tiếng của làng streamer Liên Quân Mobile

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang