Nữ streamer Liên Quân lộ clip 18+, là hot girl TikTok gần 2 triệu người theo dõi?

Mới đây, một trong những nữ streamer khá có tiếng của cộng đồng Liên Quân Mobile được cho là bị lộ clip nhạy cảm.

Chỉ trong một ngày ngắn ngủi thì cộng đồng Liên Quân Mobile đang đồn đoán rằng một nữ streamer nổi tiếng của tựa game này đã bất ngờ bộ lộ clip 18+ của mình. Được biết thì cô là một streamer Liên Quân Mobile trẻ tuổi với một kênh Youtube với hơn 150.000 người theo dõi. Ngoài ra thì cô cũng sở hữu cho mình một kênh TikTok với gần 2 triệu người theo dõi mới thấy được sự nổi tiếng của cô nàng này lớn như thế nào.

Nóng! Nghi vấn nữ streamer Liên Quân lộ clip 18+, là hot girl TikTok gần 2 triệu người theo dõi? - Ảnh 1.

Hiện tại thì cô đang là một streamer và TikTok-er đang đầu quân cho một công ty chuyên quản lý những streamer Liên Quân Mobile lẫn Free Fire. Dù chỉ mới bén duyên với nghề trong một quãng thời gian ngắn nhưng cô nàng streamer này đã trở thành một nhân vật quen thuộc đối với cộng đồng Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

Không chỉ sở hữu một tài khoản có số lượt follow khủng mà số lượt like trên tài khoản TikTok của cô nàng này cũng lên đến con số 22 triệu lượt. Những video của cô nàng đăng tải lên TikTok thường liên quan đến Liên Quân Mobile cũng như là cuộc sống thường ngày của mình. Nhờ vào gương mặt xinh xắn cùng phong cách đáng yêu thì cũng không quá khó hiểu vì sao cô lại được nhiều người yêu mến đến thế.

Nóng! Nghi vấn nữ streamer Liên Quân lộ clip 18+, là hot girl TikTok gần 2 triệu người theo dõi? - Ảnh 3.

Hiện tại thì phía quản lý của nữ streamer này vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận hay thông tin chính thức nào liên quan đến vụ việc này cả. Hiện tại những gì mà chúng ta biết chỉ nằm ở mức nghi vẫn mà thôi. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất đến bạn đọc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang