Siêu phẩm "hack não" Summer Time Rendering sẽ được chuyển thể thành anime và live-action!

Ngay sau khi chương cuối cùng phát hành, manga Summer Time Rendering đã theo chân Jigokuraku tiến lên màn ảnh với bản chuyển thể anime và một phim live-action.

Siêu phẩm hack não Summer Time Rendering sẽ được chuyển thể thành anime và live-action!

Mới đây, manga vòng lặp thời gian siêu "hack não" Summer Time Rendering (hay Summer Time Render) của Yasuki Tanaka đã chính thức kết thúc. Ở chương truyện cuối cùng, một thông báo quan trọng đã được công bố, cụ thể như sau:

  • Summer Time Rendering sẽ được chuyển thể thành anime. Như vậy, sau Jigokuraku, Summer Time Rendering là cái tên tiếp theo của Jump+ sẽ tiến lên màn ảnh nhỏ. Dự kiến anime sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc đẹp nhất là vào hè năm 2022.
  • Bên cạnh hoạt hình, một dự án live-action cũng đang được thực hiện. Các thông tin về phiên bản người đóng này vẫn đang được giữ kín.

Xem thêm: Vừa kết thúc, manga Jump Jigokuraku được chuyển thể thành anime!

Siêu phẩm hack não Summer Time Rendering sẽ được chuyển thể thành anime và live-action! 2 

Summer Time Render là tựa manga vòng lặp thời gian kết hợp với yếu tố trinh thám, tâm linh kì bí do Yasuki Tanaka sáng tác. Truyện được đăng tải trên Shonen Jump+ vào tháng 10 năm 2017. Summer Time Render kể câu chuyện về Shinpei, một cậu trai rời bở hòn đảo Hitogashima để theo học tại Tokyo. Sau khi nghe tin Ushio, bạn thân và cũng là “crush”, đã qua đời, Shinpei quay lại đảo tham gia tang lễ của cô. Cứ ngỡ chuyến đi này sẽ chỉ là một cuộc “đi đám ma” ngắn ngủi trong vài ngày thì đột nhiên nhiều hiện tượng kì lạ xảy ra: Những "cái bóng" mang hình dạng y hệt người thật xuất hiện và giết Shinpei! Tuy nhiên, thay vì chết đi, Shinpei lại quay ngược về quá khứ!

Trong số những manga có mặt trên Jump+, Summer Time Rendering là cái tên ấn tượng nhất. Lag.vn đã từng review tác phẩm này với điểm số 9/10. Bạn có thể xem thêm tại đây:

Review siêu phẩm hack não: Summer Time Render – Manga vòng lặp thời gian xen lẫn tâm linh kì bí

Những thông tin khác về anime và live-action Summer Time Rendering vẫn chưa được công bố. Lag.vn sẽ cập nhật các hé lộ mới trong thời gian sớm nhất nên nhớ đón xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang