Anime Goblin Slayer sẽ có season 2, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021!

sau gần 3 năm vắng bóng, khán giả sẽ sớm được quay lại với thế giới dark fantasy trong Goblin Slayer - Dũng Sĩ Diệt Yêu Tinh phần 2.

Trong sự kiện GA Fes 2021 vừa mới tổ chức vào ngày 31 tháng 1 năm 2021, một thông tin hấp dẫn đã được công bố. Theo đó, tiểu thuyết Goblin Slayer của Kumo Kagyu sẽ có phần anime thứ hai! Hình ảnh cho phần phim này cũng được hé lộ.

goblin slayer season 2

Sau thành công của Goblin Slayer season 1 vào năm 2018, khán giả đã được biết rằng anime sẽ có phần 2. Tuy vậy, phải chờ đến hơn 2 năm, những hình ảnh đầu tiên mới được công bố. Hiện tại, ê kíp sản xuất và các seiyuu vẫn đang được giấu kín. Nếu không có gì thay đổi, studio White Fox sẽ thực hiện Goblin Slayer season 2. Tất nhiên, anime vẫn dán nhãn 17+ với vô số hình ảnh máu me bạo lực.

Anime Goblin Slayer sẽ có season 2, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021! 2

Goblin Slayer lấy bối cảnh ở một thế giới fantasy, nơi những nhà mạo hiểm giả thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm để tiêu diệt quái vật, bảo vệ người dân. Trong số các mạo hiểm giả, Goblin Slayer là người bí hiểm nhất. Tuy được xếp hạng rất cao, anh vẫn chỉ đi săn bọn goblin. Hành trình của anh ngày một nguy hiểm khi bọn yêu tinh ngày một biến tướng dưới sự trợ lực của những thế lực tà ác. May mắn thay, Goblin Slayer không phải chiến đấu một mình. Anh cũng có những đồng đội đáng tin cậy!

Lần đầu tiên ra mắt khán giả, Goblin Slayer đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu. Tác phẩm cũng góp phần đưa thể loại dark fantasy trở lại bản đồ thế giới sau nhiều năm vắng bóng. Dự kiến, Goblin Slayer season 2 sẽ sớm lên sóng vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về siêu phẩm anime này trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang