Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 96: Raian thức tỉnh, bật "Thoát Vỏ" tẩm quất Alan

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 96, tóm tắt nội dung chap 95: Đang đấu giữa chừng, Raian đột nhiên ngớ người ra. Anh ta đang nhớ lại quá khứ của mình hay chăng? Liệu điều này có ảnh hưởng tới chiến lực của "Con quỷ tộc Kure"?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 95

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 96: Raian thức tỉnh, bật Thoát Vỏ tẩm quất Alan

Cặp đấu tiếp theo đã được xác đinh. Alan Ngô VS Raian Kure. Về mặt hình thể, Alan có chút vượt trội hơn Raian nhưng điều này không hề khiến anh ta chùn chân một chút nào.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 96: Raian thức tỉnh, bật Thoát Vỏ tẩm quất Alan 2

Alan gợi nhắc gì đó về chuyện quá khứ giữa Ngô Thị và tộc Kure. Lời nói của hắn khiến cả Raian và các đấu sĩ các suy nghĩ. Để giải đáp thắc mắc, Nikaidou xuất hiện. Phía trên phòng quan sát, thủ lĩnh Ngô Thị cũng nói về gốc gác Tộc Kure, Ngô Thị và Phái Chinh Tây, rằng thực chất họ đều có chung một nguồn cội được gọi là "Kure đầu tiên" hay "Ngô Hắc". Sau 5000 năm, Alan chính là người thừa kế của tổ tiên năm xưa.

Ngoài kĩ thuật "Quỷ Hồn", tông gia còn sở hữu bí kĩ "Hồi Sinh". Bằng cách kể đi kể lại cuộc sống của đời trước cho đời sau, "linh hồn" người truyền thụ sẽ mãi mãi đọng lại trong người kế thừa. Về hình thức, "Hồi Sinh" khá giống với tẩy não.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 96: Raian thức tỉnh, bật Thoát Vỏ tẩm quất Alan 3

Trên sàn đấu, Alan bật "Quỷ Hồn" và trở nên to lớn khác thường. Hắn lao tới "mở combat", hất văng Raian ra cả mét trước cả khi trọng tài tuyên bố bắt đầu. Tiếp theo đó, Alan liên tục tấn công dồn ép đối thủ. Sử dụng kĩ thuật chiến đấu, Raian bình tĩnh chống đỡ nhưng vẫn liên tục bị áp đảo.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 96: Raian thức tỉnh, bật Thoát Vỏ tẩm quất Alan 4

Alan cà khịa Raian có phải truyền nhân tộc Kure thật hay không. Đằng sau hắn ta, trọng tài đang liên tục cảnh cáo, dọa sẽ xử anh thua cuộc nếu còn làm càn. Trong khi đó, Raian nhoẻn miệng cười, mừng vì có một đối thủ xứng tầm. Anh định kích hoạt "Thoát Vỏ" để chiến hết ga thì đột nhiên nhận ra điều kì lạ.

Raian đứng ngớ người ra bất động. Anh không thể dùng bí chiêu tộc Kure ư? Ai mà biết được cơ chứ bởi Kengan Omega chap 95 kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 96

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 96: Raian thức tỉnh, bật Thoát Vỏ tẩm quất Alan 5

Nhìn vào mắt Raian, ta có thể thấy hai bóng người. Có lẽ nào đây là kí ức từ những tổ tiên trước đây của tộc Kure? Nếu điều này là thật, chúng ta sẽ có một trận quyết đấu giữa...hai ông già trên 1000 tuổi?

Ouma nhận xét Raian giờ đây đã mạnh hơn cả anh. Thông qua cách đánh, rõ ràng Raian cũng đã học hỏi rất nhiều và bớt "máu chó" như trước kia. Có vẻ như Raian sẽ sớm bộc lộ khả năng và tẩn đối thủ lên bờ xuống ruộng.

Dự đoán: Kèo này khả năng Raian thắng rất cao. Anh gần như chỉ có thể thua nếu lỡ tay giết chết đối thủ.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 96

Kengan Omega chap 96 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang