Dự đoán spoiler One Piece chap 1003: 5 Siêu Tân Tinh vả bôm bốp vào mặt Kaido và Big Mom

Dự đoán spoiler One Piece chap 1003, tóm tắt nội dung chap 1002: Với một loạt chiêu thức mới, Luffy, Zoro, Kid, Law, Killer liên tục tấn công hai Tứ Hoàng. Liệu trong chương tiếp theo, Kaido và Big Mom có tiếp tục đưa mặt ra cho các hải tặc trẻ vả?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1002

zoro

Nội dung chương này tiếp tục là về cuộc giao tranh giữa 5 Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng. Mở đầu cuộc chiến, Kaido tấn công bằng chiêu "Quái Phong" (dạng kiếm khí) mà hắn đã từng hạ gục các Cửu Hồng Bao. "Con cưng" Zoro rút Enma dễ dàng gạt phăng tất cả, mở đường cho 4 người còn lại tấn công Kaido.

luffy vs kaido

Một lọat những chiêu thức mới được thi triển. Luffy xuất chiêu "Gomu Gomu no Kong Rifle", Kid dùng chiêu "Slam Gibson", Law dùng chiêu "Gamma Knife", Killer dùng chiêu "Kamaa Sonic" để tấn công. Kaido vẫn chưa xi nhê lắm (dù trông cũng hơi nhói nhói rồi đấy), nhưng hắn đã nhận ra áp lực từ các Siêu Tân Tinh.

Big Mom dùng một đòn sét tên là "Indra" để tấn công Killer khiến anh ta giật giật rồi bất động. Trong lúc đó, Luffy tiếp tục dùng "Gomu Gomu no Rhino Schneider" đấm liên hồi vào người Kaido. Kaidou đáp trả Luffy bằng đòn "Bolo Breath" nhưng tiếp tục bị Zoro phá chiêu bằng kiếm kỹ "Diễm Liệt" trong Hồ Hoả Phái. Cặp đôi băng Mũ Rơm dù không nói câu nào nhưng lại phối hợp cực kì ăn ý!

zoro vs kaido

Nhờ hỗ trợ từ Law, Zoro bay lên và vung kiếm tấn công Kaido bằng chiêu "Nhất Kiếm Phái: Phi Long Hoả Diễm". Đòn đánh của anh chém phăng một chiếc sừng của cái đầu lâu không lồ. May là Kaido đã né được. Hắn thắc mắc vì sao hắn lại có thể cảm nhận được khí tức của Oden trong thanh kiếm Enma của Zoro.

Big Mom dùng ra một đòn sét có khả năng tấn công trên diện rộng. Đây chắc chắn là một sai lầm của mụ Tứ Hoàng bởi Luffy kháng điện 100% cơ mà! Dù trúng đòn nhưng Mũ Rơm vẫn cứ trơ trơ ra, tiếp tục chiến đấu với hai Tứ Hoàng. Kaido một lần nữa phun "Bolo Breath" vào Luffy và hỏi "Vậy lửa cũng vô hiệu với ngươi sao?"

luffy vs kaido

Luffy có vẻ vừa mới học vật lý xong bèn trả lời "Nhờ tính bền dẻo của cao su nên cũng kháng luôn nhé!". Dứt lời, cậu tung chiêu thức mới "Gomu Gomu no Kong Gatling Gun" đấm sấp mặt Kaido. One Piece chap 1002 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1003

luffy zoro vs kaido big mom

Trong chương 1002, One Piece đã cho chúng ta thấy kiến thức vật lý quan trọng đến cỡ nào. Hai Tứ Hoàng đã chứng minh rằng đánh nhau bằng cơ bắp không bao giờ là cách hay cả. Phải biết dùng cái đầu cơ!

Trong One Piece chap 1003, Kaido và Big Mom sẽ rút kinh nghiệm. Các Tứ Hoàng nhận ra Luffy và Zoro là hai kẻ khó chịu nhất nên sẽ tập trung diệt ba hải tặc còn lại trước. Tuy vậy, Luffy và Zoro rất có tính đồng đội. Họ tương trợ cho Kid, Killer và Law rồi cùng nhau vả bôm bốp vào mặt hai Tứ Hoàng.

Dù chưa biết "năm cây chụm lại" có nên gì hay không nhưng các Siêu Tân Tinh sẽ còn múa may được thêm ít lâu nữa. Kaido và Big Mom vẫn còn bài tủ chưa sử dụng vậy nên chắc chắn chúng đang chờ thời cơ lật kèo.

Trong viễn cảnh đẹp nhất, Killer, Kid và Law sẽ gục ngã nhưng kéo theo được Big Mom. Trận chiến quyết định sẽ là cuộc đối đầu giữa Luffy, Zoro (có thể là cả Yamato) với Kaido.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1003

One Piece chap 1003 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 1 năm 2021. Đây là chương cuối cùng trước khi chúng ta đến với năm Tân Sửu. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang