Spoiler My Hero Academia chap 299: Quá khứ của Hawks và tình trạng các anh hùng

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 299.

Spoiler My Hero Academia chap 299: Quá khứ của Hawks và tình trạng các anh hùng

Tiêu đề My Hero Academia chap 299: A Guy With A Painful Story.

Trong chương trước, Bakugo đã tỉnh lại sau hai ngày hôn mê. Todoroki đã được chữa trị và hiện đang gặp mặt gia đình. Phía bên ngoài, cánh báo chí đang rất tò mò về quan hệ giữa Endeavor và Dabi.

Aizawa và Gran Torino dù bị thương rất nặng những cũng đã qua cơn nguy kịch. Tuy vậy, nhân vật chính của chúng ta thì vẫn còn mê man. Cả tay và chân Deku đều nát bét. Bên cạnh cậu là All Might đang ngồi yên bất lực.

My Hero Academia chap 299 chủ yếu chứa nội dung xoay quanh Hawks. Ở chương này, ta được biết về quá khứ của chàng anh hùng. Anh sống trong một gia đình không mấy hạnh phúc với người mẹ bệnh tật và người cha bất tài. 

Càng lớn lên, Hawks càng chịu sự giáo dục hơi hợt đến sai trái của phụ huynh. Điều này có ảnh hưởng lớn đến tư duy của anh cho đến mãi về sau. Ở một hồi tưởng khác, ta thấy rằng cha của anh đã từng giết người để cướp tiền. Ông cũng không mấy hài lòng về việc Hawks được sinh ra.

Một thời gian sau, Endeavor xuất hiện. Sợ rằng sẽ bị cảnh sát bắt vì che giấu sát nhân, bà đưa Hawks đi trốn và sống tại ga tàu. Để kiếm tiền, bà bắt Hawks phải làm mọi thứ và xem "đấy là lí đo con được sinh ra".

Spoiler My Hero Academia chap 299: Quá khứ của Hawks và tình trạng các anh hùng 2

Câu chuyện quay lại với hiện tại. Dù bị thương rất nặng nhưng Hawks vẫn còn sống. Lúc này, Hawks đang được Jeanist chở đi hòng tránh tối đa sự "công kích" của cánh báo chí. Cả hai trao đổi một số điều, chủ yếu về đoạn clip Hawks giết chết Twice mà Dabi đã đăng tải.

Giữa lúc đó, Jeanist đột ngột tăng tốc. Anh lao đến những tên tội phạm đang hoành hành trên đường và nhanh chóng bắt gọn chúng với năng lực của mình. Người dân nhìn thấy bu quanh Jeanist, tỏ vẻ tán dương hanh động của anh.

Jeanist sau đó chở Hawks về nhà. Có vẻ sau những biến cố vừa qua, ngay cả tâm trí rắn rỏi của Hawk cũng trở nên mệt mỏi. Anh nhớ lại một kí ức khác. Lúc này, anh được mẹ mua cho gấu bông hình Endeavor và được dặn "hãy trở thành người mạnh mẽ như ông ấy". Kết thúc chương truyện, Hawk nói với Jeanist rằng anh muốn giúp Endeavor.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang