Dự đoán spoiler Kingdom chap 669: Khương Lễ tỉnh trí, chính thức gia nhập Phi Tín Quân

Dự đoán spoiler Kingdom chap 669, tóm tắt nội dung chap 668: Với ám ảnh từ nghi lễ Xi Vưu năm xưa, Khương Lễ chìm trong cơn điên loạn và không ngừng tấn công Khương Hội. Hội sẽ làm gì để đưa Lễ quay lại chính đạo?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 668

Dự đoán spoiler Kingdom chap 669: Khương Lễ tỉnh trí, chính thức gia nhập Phi Tín Quân

Ở cuối chương trước, Khương Hội đã đấm vào mặt Khương Lễ, sau đó rút kiếm ra đối đầu nghiêm túc. Mọi lời nói giờ đều là vô nghĩa. Chỉ có hành động mới đủ sức khiến Lễ nhận ra sai lầm và chấm dứt tất cả.

Cả hai bắt đầu chiến đấu với nhau không chút nương tay. Dù rằng đang yếu hơn bao giờ hết, Hội vẫn đủ sức tay đôi với Lễ mà không gặp chút khó khăn nào. trong lúc đó, Tín và Điêu quan sát trong im lặng, không có bất kì động thái nào can thiệp vào trận đấu.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 669: Khương Lễ tỉnh trí, chính thức gia nhập Phi Tín Quân 2

Vừa chiến đấu, Hội vừa cố dùng lời nói để khơi dậy lí trí trong Lễ, mong cô dừng lại trước khi quá muộn. Xen lẫn giữa những màn đôi co, ta được nhìn thấy quá khứ đau thương của Lễ. Trong nghi lễ Xi Vưu năm xưa, Lễ và Thức là hai người sống sót cuối cùng. Thức cũng đối đầu nghiêm túc với Lễ hòng "lừa" cô đâm kiếm kết liễu mình. Kết quả của hành động này là hình ảnh Lễ đang đâm thẳng vào tim Thức với đôi mắt mở to thất thần. Kingdom chap 668 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 669

Dự đoán spoiler Kingdom chap 669: Khương Lễ tỉnh trí, chính thức gia nhập Phi Tín Quân 3

Sau khi nhớ lại hình ảnh tàn khốc năm xưa, Khương Lễ đánh mất chính mình và chìm vào cơn điên loạn. Khương Hội lúc này đã kiệt sức nhưng để cứu Lễ, cô vẫn cố gắng vung kiếm. Mọi chuyện càng lúc càng tồi tệ hơn.

Nhận thấy không còn cách nào khác, Khương Hội buông kiếm, lao tới ôm lấy Khương Lễ. Tín và Điêu cũng can thiệp giữ Lễ lại. Hội khuyên răn Lễ thêm lần nữa và cố gắng đưa cô thoát khỏi cơn u mê.

Khương Lễ tỉnh trí và chấp nhận tội lỗi của mình. Cô sau đó được Tín chấp nhận và trở thành thành viên chính thức của Phi Tín Quân. Các binh lính khác được nghe sự thật nên cũng đón nhận Khương Lễ.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 669

Kingdom 669 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang