Spoiler Kengan Omega chap 95: Raian không dùng được "Thoát Vỏ" nên Alan cho ăn đấm ngập mồm?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 95.

Spoiler Kengan Omega chap 95: Raian không dùng được Thoát Vỏ nên Alan cho ăn đấm ngập mồm?

Cặp đấu tiếp theo đã được xác đinh. Alan Ngô VS Raian Kure. Về mặt hình thể, Alan có chút vượt trội hơn Raian nhưng điều này không hề khiến anh ta chùn chân một chút nào.

Spoiler Kengan Omega chap 95: Raian không dùng được Thoát Vỏ nên Alan cho ăn đấm ngập mồm? 2

Còn ai nhớ thanh nhiên gáy to này không?

Alan gợi nhắc gì đó về chuyện quá khứ giữa Ngô Thị và tộc Kure. Lời nói của hắn khiến cả Raian và các đấu sĩ các suy nghĩ. Để giải đáp thắc mắc, một nhân vật cũ xuất hiện. Phía trên phòng quan sát, thủ lĩnh Ngô Thị cũng nói về gốc gác của hai gia tộc, rằng thực chất họ đều có chung một nguồn cội được gọi là "Kure đầu tiên" hay "Hắc Ngô". Sau 5000 năm, Alan chính là người thừa kế của tổ tiên năm xưa.

Trên sàn đấu, Alan bật "Quỷ Hồn" và trở nên to lớn khác thường. Hắn lao tới "mở combat", hất văng Raian ra cả mét trước cả khi trọng tài tuyên bố bắt đầu. Tiếp theo đó, Alan liên tục tấn công dồn ép đối thủ. Sử dụng kĩ thuật chiến đấu, Raian bình tĩnh chống đỡ nhưng vẫn liên tục bị áp đảo.

Spoiler Kengan Omega chap 95: Raian không dùng được Thoát Vỏ nên Alan cho ăn đấm ngập mồm? 3

Alan cà khịa Raian có phải truyền nhân tộc Kure thật hay không. Đằng sau hắn ta, trọng tài đang liên tục cảnh cáo, dọa sẽ xử anh thua cuộc nếu còn làm càn. Trong khi đó, Raian nhoẻn miệng cười, mừng vì có một đối thủ xứng tầm. Anh định kích hoạt "Thoát Vỏ" để chiến hết ga thì đột nhiên nhận ra điều kì lạ.

Raian đứng ngớ người ra bất động. Anh không thể dùng bí chiêu tộc Kure ư? Ai mà biết được cơ chứ bởi Kengan Omega chap 95 kết thúc tại đây!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang