Cộng đồng đồn đoán Ngân Sát Thủ quay lại với tình cũ và lời khẳng định của người trong cuộc

Sau một hình ảnh được đăng tải thì cộng đọng người hâm mộ đã không khỏi xôn xao khi cho rằng Ngân Sát Thủ đã quay trở lại với ViruSs

Nếu như bạn chưa quên thì Ngân Sát Thủ đã chính thức nói lời chia tay với mối tình 5 năm trời của mình vào tháng 8/2020 khiến cộng đồng mạng được một phen chấn động. Theo như những gì mà mà cô nàng streamer này cho biết thì dù cả 2 đã chia tay nhưng không hề có việc cãi vã, cũng không hề có người thứ 3 xuất hiện mà chỉ đơn giản là họ "không tìm thấy được đáp án cho bài toán còn dang dở".

Cũng kể từ lúc đó thì người hâm mộ cũng không còn thấy cặp đôi này xuất hiện chung tại các sự kiện, thậm chí một bức ảnh chung cũng không có dù cho Ngân Sát Thủ đã khẳng định rằng cô và ViruSs vẫn là bạn cùng như vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với nhau.

Cộng đồng đồn đoán Ngân Sát Thủ quay lại với tình cũ và lời khẳng định của người trong cuộc

Nhưng mới vừa đây thì nữ streamer xinh đẹp anfy đã cập nhật hình ảnh của bản thân đang vô cùng vui vẻ, tạo dáng nhí nhảnh bên cạnh anh người yêu cũ của mình. Dù trong hình cũng xuất hiện những gương mặt nổi tiếng của làng streamer như PewPew hay Chim Sẻ Đi Nắng nhưng việc Ngân Sát Thủ nhí nhảnh bên ViruSs cũng khiến không ít người hâm mộ cảm thấy tràn đầy hi vọng.

Cộng đồng đồn đoán Ngân Sát Thủ quay lại với tình cũ và lời khẳng định của người trong cuộc 2

Cộng đồng đồn đoán Ngân Sát Thủ quay lại với tình cũ và lời khẳng định của người trong cuộc 3

Tuy nhiên khi thấy quá nhiều lời đồn đoán của người hâm mộ về việc "gương vỡ lại lành" thì phía Ngân Sát Thủ cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính rằng:

“Đi sự kiện cùng nhau thôi mà đã quay lại rần rần rùi. Đã bảo tụi tui có ghét nhau giận nhau đâu mà không được làm bạn làm đồng nghiệp mọi người toàn suy diễn nghe báo dẫn thui. Tụi mình vẫn nói chuyện vui vẻ với nhau bình thường mà ... chỉ là với một danh phận khác không phải người yêu thui hihoheee. Chuyện sau này thì để sau này tính nhaaaaa. Mai về stream sau nèeee”. 

Cộng đồng đồn đoán Ngân Sát Thủ quay lại với tình cũ và lời khẳng định của người trong cuộc 4

Đây có thể được xem là một lời khẳng định gần như vô cùng chắc chắn của cô nàng streamer PUBG Mobile này để người hâm mộ của cả 2 không cảm thấy quá kỳ vọng vào những gì mà họ đồn đoán.

Ngân Sát Thủ và ViruSs đã bắt đầu câu chuyện tình của mình vào năm 2015 và cả 2 cũng đã từng trải qua rất nhiều sóng gió. Thậm chí phía Ngân Sát Thủ cũng từng hé lộ rằng cô và ViruSs đã từng chia tay trước đó vào năm 2019. Sau nhiều biểu hiện tình cảm, thân mật của cả 2 trong thời gian gần đây, đặc biệt là lần ViruSs donate hơn 50 triệu đồng cho bạn gái cũ khiến nhiều fan vẫn tiếp tục mơ về một kết thúc có hậu cho bộ đôi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang