Sống trong biệt thự sang trọng nhưng lại than thở nghèo khó, Hot Streamer bị chỉ trích

Năm 2020 rõ ràng là một năm tồi tệ với nữ streamer xinh đẹp khi cô phải đối mặt với hàng loạt rắc rối trong sự nghiệp của mình. Trước đó không lâu, trong một buổi phát trực tiếp, Suen bất ngờ tắt camera để trò chuyện thêm với người hâm mộ.

Cô gái được đề cập là một streamer nóng bỏng trên DouYu, Suen hoặc Olivia. Cô sinh ra ở An Huy, Trung Quốc vào năm 1995. Được biết đến là một trong 4 vũ công nổi tiếng nhất trên nền tảng phát trực tuyến này, Suen có hơn 35 vạn người hâm mộ. Tài khoản Weibo của cô chào đón hơn 10 vạn người theo dõi.

Sống trong biệt thự sang trọng nhưng lại than thở nghèo khó, Hot Streamer bị chỉ trích

Tháng 9 năm ngoái, Suen nhận lệnh cấm sau khi để lộ ngực trên các nền tảng phát trực tiếp. Sự việc của cô từng xuất hiện trong danh sách tìm kiếm hot của Weibo, với hơn 6,8 lượt tìm kiếm. Nó cũng lang thang trên Internet trong một thời gian dài.

Sống trong biệt thự sang trọng nhưng lại than thở nghèo khó, Hot Streamer bị chỉ trích 2

Sống trong biệt thự sang trọng nhưng lại than thở nghèo khó, Hot Streamer bị chỉ trích 3

Sau lệnh cấm kéo dài nhiều tháng, nữ streamer đã trở lại nền tảng phát trực tuyến vào đầu tháng 1. Khỏi phải nói các fan của cô nàng đã cảm thấy sung sướng như thế nào vì những vũ điệu sexy của cô nàng luôn phát cuồng trên mạng.

Năm 2020 rõ ràng là một năm tồi tệ với nữ streamer xinh đẹp khi cô phải đối mặt với hàng loạt rắc rối trong sự nghiệp của mình. Trước đó không lâu, trong một buổi phát trực tiếp, Suen bất ngờ tắt camera để trò chuyện thêm với người hâm mộ.

Sống trong biệt thự sang trọng nhưng lại than thở nghèo khó, Hot Streamer bị chỉ trích 4

Sống trong biệt thự sang trọng nhưng lại than thở nghèo khó, Hot Streamer bị chỉ trích 5

Nhắc về gia đình, cô tiết lộ gia đình bất hòa và bố mẹ chỉ coi cô là người ham tiền và bỏ qua mọi tình cảm. Tuy nhiên, nữ streamer cho biết cô không hề bực bội họ.

Như vậy là chưa đủ vì Suen một lần nữa bật máy quay và thể hiện khuôn mặt đẫm nước mắt của mình. Cô cho biết thêm, trước mặt bố mẹ, cô luôn cố tỏ ra quá mạnh mẽ nhưng trước mặt bạn bè lại trở nên mong manh. Suen thậm chí còn bật khóc khi nhắc đến đời tư.

Sống trong biệt thự sang trọng nhưng lại than thở nghèo khó, Hot Streamer bị chỉ trích 6

Sống trong biệt thự sang trọng nhưng lại than thở nghèo khó, Hot Streamer bị chỉ trích 7

Sau đó Suen liên tục phàn nàn về một năm đầy rắc rối. Cô tiết lộ rằng cô đã từng tiết kiệm được khoảng 1 triệu Nhân dân tệ Trung Quốc (khoảng 3 tỷ 500 triệu VNĐ) nhưng giờ cô chỉ còn lại 6 nghìn Nhân dân tệ Trung Quốc (khoảng 21 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, cư dân mạng Trung Quốc đã quá quen với những streamer giả vờ nghèo. Đa số cảm thấy không đồng tình về tiết lộ của cô và để làm bằng chứng, một số thậm chí còn quay video chỉ để cho vui.

Sống trong biệt thự sang trọng nhưng lại than thở nghèo khó, Hot Streamer bị chỉ trích 8

Sống trong biệt thự sang trọng nhưng lại than thở nghèo khó, Hot Streamer bị chỉ trích 9Sống trong biệt thự sang trọng nhưng lại than thở nghèo khó, Hot Streamer bị chỉ trích 10

Thay vì có thêm lòng trắc ẩn, Suen có thể không bao giờ nghĩ rằng cư dân mạng từ lâu đã biết rằng cô hiện đang sống trong một biệt thự sang trọng trị giá hàng chục tỷ ở Thượng Hải, một trong những thành phố đắt đỏ nhất Trung Quốc. Hơn nữa, cư dân mạng còn phát hiện ra rằng nữ streamer vừa mua một chiếc ba lô trị giá 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3 tỷ 500 triệu VNĐ).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang