Assassin's Creed ra mắt Manga về Sát thủ cuối cùng ở Trung Quốc

Thương hiệu Assassin's Creed đã khám phá rất nhiều nhân vật và dòng thời gian khác nhau. Giờ đây, một bộ manga mới sẽ theo chân Sát thủ cuối cùng của Trung Quốc

Thương hiệu Assassin's Creed đã đưa người hâm mộ đến với khắp mọi nơi trên thế giới - và qua đủ các dòng thời gian - kể từ phần game đầu tiên phát hành vào năm 2007. Từ những chuyến phiêu lưu đầu tiên của Altair trên vùng Đất Thánh ở Trung Địa, cho đến hành trình tìm kiếm mái nhà mới của thủ lĩnh bộ tộc Viking, Eivor trong Assassin's Creed Valhalla, Ubisoft đã dành ra hơn một thập kỷ khai thác cuộc chiến tranh vô hình dường như bất tận giữa Hội Sát thủ và Tổ chức Đền Thánh. Seri này đã vươn mình ra khỏi 12 tựa game trong seri chính, truyền cảm hứng cho bộ phim năm 2016 với sự tham gia của Michael Fassbender, một dòng truyện tranh, seri hoạt hình, một seri phim sắp công chiếu trên Netflix, một board game, và nhiều thứ khác. 

Assassin's Creed ra mắt Manga về Sát thủ cuối cùng ở Trung Quốc

Nay, những bí ẩn của Hội sát thủ sẽ được khám phá nhiều hơn với một bộ manga đậm chất hành động, đưa người xem đến với hành trình của Shao Jun, thành viên cuối cùng trong Hội Sát thủ vẫn đang hoạt động ở Trung Quốc, cố gắng khôi phục sự cân bằng trong cuộc chiến chống lại Tổ chức Đền Thánh. Với tên gọi Assassin's Creed: Blade of Shao Jun, bộ manga này sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 2, trong đó nhân vật chính Shao Jun là một đệ tử của sát thủ huyền thoại Ezio Auditore, và đang cố gắng giành lại quyền kiểm soát từ Iron Tigers, chi nhánh Trung Quốc của Tổ chức Đền Thánh đã quét sạch toàn bộ sát thủ trong đất nước này. Shao Jun xuất hiện lần đầu trong Assassin's Creed Embers, một bộ phim hoạt hình dựa trên thương hiệu này, trước khi có tựa game riêng dưới dạng 2,5D mang tên Assassin's Creed Chronicles: China.

Assassin's Creed ra mắt Manga về Sát thủ cuối cùng ở Trung Quốc 2

Theo chia sẻ từ nhà phát hành Viz Media, bộ manga này sẽ tiếp tục chuyến hành trình của Shao Jun, đưa cô "trở về với quê nhà", nơi cô 'thực hiện một nhiệm vụ báo thù để tìm kiếm chiếc hộp kho báu bí ẩn thuộc về Hội Sát thủ." Bộ truyện có tổng cộng 160 trang, với cốt truyện và tranh vẽ được thực hiện bởi Minoji Kurata, hứa hẹn một câu chuyện đẫm máu khi Shao Jun rời châu Âu trở về Trung Quốc, chiến đấu để khôi phục dấu chân của Hội Sát thủ. Thương hiệu Assassin's Creed luôn ngập tràn những âm mưu chính trị, và phần truyện mới này hứa hẹn sẽ tiếp tục xu hướng đó, khi Shao phải đối phó với "làn sóng chính trị ... quét qua vùng đất này." Ngoài câu chuyện của Shao Jun, bộ manga cũng sẽ nói về những gì đang diễn ra với hậu duệ thời hiện đại - Lisa Huang - khi cô dùng Animus, góp phần bổ sung thêm yếu tố hiện đại vào câu chuyện.

Assassin's Creed ra mắt Manga về Sát thủ cuối cùng ở Trung Quốc 3

Tuy vậy, điều mà Huang không biết, là người cộng sự Tiến sĩ Kagam có thể đang thao túng và lợi dụng cô tiến vào quá khứ tổ tiên mình để tìm ra chiếc hộp bí ẩn ở thời hiện đại, mang đến một hành trình đan xen hấp dẫn trong cuộc chiến giữa thiện và ác. Trong nhiều năm qua, thương hiệu Assassin's Creed đã tập trung vào một số dòng thời gian và nhân vật khác nhau, và trong khi Shao Jun đã để lại một dấu ấn đáng kinh ngạc cho di sản của thương hiệu này, sẽ rất tuyệt nếu có thể chứng kiến câu chuyện của cô được khai thác nhiều hơn nữa qua một bộ manga riêng. Bộ truyện sẽ được in và phát hành trên các nền tảng kĩ thuật số vào ngày 16 tháng 2.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang