Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 4: Paul làm mẹ Rudeus và cô hầu gái có thai!

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 4, tóm tắt nội dung tập 3: Chỉ vì không kìm được dục vọng của bản thân, cha Paul đã "lếu lều" hầu gái Lilia trong lúc mẹ Rudeus đang mang thai! "Gia đình hai con vợ, chồng hạnh phúc" có xảy ra hay chăng?

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 3

mushoku tensei tập 3

Một thời gian sau khi Roxy rời đi, Rudeus vẫn tiếp tục luyện tập ma thuật và... cầu nguyện trước chiếc quần lót của cô mỗi ngày. Rudeus dần ra ngoài nhiều hơn và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ.

mushoku tensei shylphiette

Trong một lần tình cờ, cậu gặp gỡ Sylphiette, con lai giữ tộc Superd và tiên tộc. Động lòng trắc ẩn với người bạn tội nghiệp không nơi cư trú lại còn bị bắt nạt, Rudeus giải cứu Shylphiette. Cả hai chơi đùa với nhau đến tối muộn mới về nhà.

Paul tỏ ra rất giận dữ khi Rudeus la cà quá trớn. Cả hai đã trao đổi với nhau về những gì đã xảy ra. Với lý trí của một người trưởng thành, Rudeus nhanh chóng giải thích tình hình và "thắng thế" trước Paul.

thất nghiệp chuyển sinh tôi sẽ nghiêm túc tập 3

Nhưng ngày tiếp theo, Rudeus tiếp tục gặp gỡ Shylphiette và dạy cậu ta ma thuật. Trong lúc vui chơi, cả hai mắc mưa nên đành phải về nhà để...tắm chung. Đây cũng là lúc Rudeus nhận ra Shylphiette là con gái. Nhờ lời khuyên của Paul, Rudeus đã đối diện và giải bày tấm lòng với Shylphiette. Hai đứa trẻ tiếp tục làm bạn. Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 3 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021 giống với Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 4

thất nghiệp chuyển sinh tôi sẽ nghiêm túc tập 4

Với tiêu đề "Cuộc hợp gia đình khẩn cấp" Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 4 sẽ là một sự kiện động trời đối với gia đình Rudeus. Do không kiểm soát được dục vọng của mình, cha Paul đã "lếu lều" cô hầu gái Lilia trong lúc mẹ Zenith đang mang thai. Kết quả của hành động này là cả hai người phụ nữ nhà Greyrat đều chuẩn bị hạ sinh em bé!

Trước nguy cơ gia đình tan vỡ, Rudeus đã dùng hết tâm tư tình cảm của mình để giải hòa, hàn gắn tình cảm giữa Zenith, Lilia và Paul. Cậu nói rằng việc có thêm cùng lúc 2 người em là việc cực kì hạnh phúc với cậu và Rudeus không muốn thấy cảnh tan đàn xẻ nghé chỉ vì... một con rắn đi nhầm hang.

Lưu ý: với nội dung trên, khả năng cao tập tiếp theo của Mushoku Tensei sẽ có cảnh ecchi hentai 18+ không dành cho trẻ em nên là...cẩn thận nhé.

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 4

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 4 dự kiến lên sóng vào ngày 31 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Review Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh có phải anime isekai nhảm?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang