Để mặt mộc đến đêm trao giải, nữ streamer sexy khiến người fan ngỡ ngàng vì không nhận ra idol của mình

Cô nàng streamer gợi cảm với biệt danh "Siêu đẹp tháng 2" khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô nàng đã khiến người hâm mộ không khỏi sốc khi để lộ mặt mộc.

Cô nàng streamer sexy với biệt danh "Siêu đẹp tháng 2" khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô ấy có rất nhiều người hâm mộ trên Douyu - một trong những nền tảng phát trực tiếp lớn nhất ở đất nước này. Tuy nhiên, cô nàng đã khiến rất nhiều người hâm mộ bàng hoàng và thất vọng khi để lộ gương mặt trần trong đêm Gala trao giải dành cho người phát sóng Douyu.

 Để mặt mộc đến đêm trao giải, nữ streamer sexy khiến người fan ngỡ ngàng vì không nhận ra idol của mình

Nữ streamer "Siêu đẹp tháng 2" được biết đến là một trong những streamer xinh đẹp và quyến rũ nhất Douyu. Vì vậy, cô cũng được mời tham gia Gala trao giải của Douyu. Trước khi chương trình biểu diễn, cô cũng đã thông báo với người hâm mộ về chương trình và hứa sẽ lên sân khấu mà không trang điểm.

 Để mặt mộc đến đêm trao giải, nữ streamer sexy khiến người fan ngỡ ngàng vì không nhận ra idol của mình  2

Nó khiến rất nhiều người hâm mộ mong đợi vì cô ấy luôn trông xinh đẹp và gợi cảm khi lên sóng. Cô nàng streamer thường xuyên gây ấn tượng cho người hâm mộ và khán giả bằng những màn vũ đạo sexy tuyệt vời của mình. Bên cạnh đó, cô cũng liên lạc với người hâm mộ và trò chuyện với họ trong buổi phát trực tiếp của mình.

 Để mặt mộc đến đêm trao giải, nữ streamer sexy khiến người fan ngỡ ngàng vì không nhận ra idol của mình  3

Tuy nhiên, cô nàng dường như đã khiến người hâm mộ thất vọng rất nhiều khi lên sân khấu mà không trang điểm, chỉnh chu. Cô ấy trông hoàn toàn khác với vẻ ngoài của cô ấy trên stream của mình.

Cô ấy không xinh đẹp như trên những buổi stream. Trong chương trình Gala, nữ streamer diện váy trắng và để tóc buông lơi che đi bờ vai trần. Tuy nhiên, nó vẫn để lộ khung xương to và bờ vai rộng của cô.

 Để mặt mộc đến đêm trao giải, nữ streamer sexy khiến người fan ngỡ ngàng vì không nhận ra idol của mình  4

Đây không phải là lần đầu tiên các streamer xinh đẹp khiến người hâm mộ thất vọng về ngoại hình thực sự của mình. Dưới đây là một số hình ảnh về "Siêu đẹp tháng 2" trên stream của cô ấy.

 Để mặt mộc đến đêm trao giải, nữ streamer sexy khiến người fan ngỡ ngàng vì không nhận ra idol của mình  5

 Để mặt mộc đến đêm trao giải, nữ streamer sexy khiến người fan ngỡ ngàng vì không nhận ra idol của mình  6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang