Dự đoán spoiler Boruto chap 55: Naruto nguy kịch. Hokage Đệ Lục Kakashi quay lại lãnh đạo Làng Lá!

Dự đoán spoiler Boruto chap 55, tóm tắt nội dung chap 54: Sau cuộc chiến, Naruto lâm vào cảnh thập tử nhất sinh? Liệu Đệ Thất có ra đi vĩnh viễn? Sasuke sẽ là Hokage tiếp theo hay Đệ Lục Kakashi sẽ quay lại lãnh đạo Làng Lá, hỗ trợ các học trò yêu quý của mình?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 54

Dự đoán spoiler Boruto chap 55: Naruto nguy kịch. Hokage Đệ Lục Kakashi quay lại lãnh đạo Làng Lá!

Sau khi Isshiki bị hạ gục ở chap trước, Boruto đã bị Momoshiki chiếm hữu cơ thể sau đó đâm hỏng mắt của Sasuke. Đòn tấn công này hòng khiến các nhẫn giả không còn đường thoái lui và phải ở lại đối đầu với hắn ta.

Kawaki thấy vậy liền tiến lên đối đầu Boruto. Cậu lao vào Momoshiki (lúc này là Boruto. Cả hai đôi co một lúc thì Momoshiki đâm vào lưng Kawaki. May mắn thay, Sasuke đã can thiệp kịp thời nên Kawaki vẫn an toàn.

Dự đoán spoiler Boruto chap 55: Naruto nguy kịch. Hokage Đệ Lục Kakashi quay lại lãnh đạo Làng Lá! 2

Momoshiki nói với Kawaki rằng mặc dù Karma của cậu ta đã bị xóa, thế nhưng những dữ liệu chuyển hóa vẫn còn nằm lại trong cơ thể Kawaki lên đến 80%. Điều này đồng nghĩa với việc Kawaki giờ đây gần như là một Otsutsuki và hoàn toàn có thể dùng như vật hiến tế để tạo nên trái chakra. Đây cũng chính là mưu đồ của Momoshiki. Hắn muốn bón Kawaki cho Thập Vĩ hòng một mình chiếm đoạt thành quả.

Tức giận trước dã tâm của Momoshiki, Kawaki lại lao lên tấn công. Trong lúc đó, Naruto hoàn toàn bất tỉnh sau khi sử dụng Baryon Mode. Sử dụng con mắt còn lại, Sasuke tấn công Boruto bằng Amaterasu nhưng không hiệu quả.

Dự đoán spoiler Boruto chap 55: Naruto nguy kịch. Hokage Đệ Lục Kakashi quay lại lãnh đạo Làng Lá! 3

Sasuke cho rằng việc thiếu hụt chakra của Boruto chính là đòn bẩy giúp Momoshiki chiếm được cơ thể cậu ta. Anh nghĩ chỉ cần "sạc" lại cho Boruto, Momoshiki sẽ biến mất. Trong lúc đang tính toán kế hoạch tác chiến thì Sasuke bị Momoshiki tung Rasengan thẳng vào ngực và nằm bẹp ra đất. Chỉ còn Kawaki đủ sức chiến đấu. Nhờ bắt được khoảnh khắc sơ sẩy của Momoshiki, Kawaki đã truyền lượng lớn chakra vào cơ thể Boruto, giúp cậu ta lấy lại lí trí. Boruto bẻ gãy sừng của Momoshiki, thành công đàn áp hắn và giành lại cơ thể.

Mọi chuyện đã kết thúc. Sasuke tiến về phía Naruto thì nhận ra Đệ Thất đã gần như tắt thở. Boruto chap 54 kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler Boruto chap 55

Dự đoán spoiler Boruto chap 55: Naruto nguy kịch. Hokage Đệ Lục Kakashi quay lại lãnh đạo Làng Lá! 4

Trong chương tiếp theo, Sasuke phải tìm mọi cách để đưa Naruto về Làng Lá càng nhanh càng tốt. Có lẽ Boruto sẽ mạo hiểm sử dụng thuật dịch chuyển một lần nữa hòng đưa tất cả về.

Sau khi chữa trị, rất có thể bác sĩ cũng bó tay và Đệ Thất sẽ chính thức qua đời. Trường hợp Naruto vẫn giữ được mạng sống, khả năng cao cậu cũng không còn khả năng chiến đấu. Sự yếu đi trông thấy của Đệ Thất có thể sẽ tạo cơ hội cho các phe cánh ngầm trỗi dậy, gây ra bạo loạn và chiến tranh trong tương lai.

Trong lúc Naruto nhập viện, Làng Lá cần có người coi sóc và quản lí. Có thể Sasuke sẽ tạm thời nắm giữ vị trí này hoặc Đệ Lục Kakashi sẽ quay lại để giúp đỡ học trò của mình.

Thời gian ra mắt Boruto chap 55

Boruto chap 55 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang