Spoiler Conan chap 1067: Conan kết hợp với Hattori phá giải vụ án về "những ngôi đền"

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Conan chap 1067. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Spoiler Conan chap 1067: Conan kết hợp với Hattori phá giải vụ án về những ngôi đền

Sau cuộc đối đầu với Tổ Chức Áo Đen trong chương trước, Conan tiếp tục cuộc sống thường ngày của mình. Cậu nhớ lại manh mối từ đặc vụ Camel nói về thân phận của Rum:

Ông ấy có một cái tên rất buồn cười.

Một lúc sau, Conan cùng Ran và ông Mori nghe thấy tin tức về một vụ giết người hàng loạt và sự kiện đảo Umizarushima bốc cháy. Chuông cửa bỗng vang lên. Người khách bất ngờ này không ai khác chính là Kazuha. Conan tự hỏi rằng "người kia đâu rồi" khi thấy cô chỉ đến một mình. Kazuha ngồi xuống trò chuyện với Ran và trao đổi một số điều về mối quan hệ giữa cô với Hattori. Ran nghe vậy thì mỉm cười một cách nham hiểm.

Spoiler Conan chap 1067: Conan kết hợp với Hattori phá giải vụ án về những ngôi đền  2

Ở một diễn biến khác, Heiji đang quan sát một ngôi đền. Để chọc ghẹo bạn mình, Conan chuyển đổi giọng thành Kazuha và gọi cho cậu ta. Tiếp sau đó, Conan cùng Kazuha và Ran đến chỗ Hattori.

Conan nhìn thấy Hattori đang đeo mặt nạ và đứng trong hàng người. Cậu tiếp cận anh chàng thì Hattori liền kể lể về lời tỏ tình thất bại của mình. Không biết trời xui đất khiến thế nào, Hattori đưa Conan chiếc mặt nạ để cậu ta giả giọng hòng ngăn Kazuha nhận ra mình.

Nhờ tài của Conan, Kazuha lầm tưởng hẳn Hattori thành người mà cô luôn hâm mộ. Câu chuyện càng lúc càng trở nên ngang trái hơn khi một vụ án đột ngột diễn ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang