Spoiler Black Clover chap 279: Morris hóa ra là trùm cuối! Hai ác quỷ cấp cao đối đầu Nacht và Jack!

Thông tin spoiler chính xác, đầy đủ nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 279.

Spoiler Black Clover chap 279: Morris hóa ra là trùm cuối! Hai ác quỷ cấp cao đối đầu Nacht và Jack!

Bên ngoài lâu đài, Fuegolion đã thiêu chết tên quỷ khổng lồ. Từ xa, có vài bóng đen xuất hiện. Có vẻ đây là nhóm của Sally và Ralph đến hỗ trợ.

Sau khi Dante bị đánh bại, Nacht vẫn cảm thấy có gì đó rất sai sai. Anh liên kết với ác quỷ Plumede (ác quỷ hình mèo) và chuyển sang hình thái mới. dạng biến hình này cho phép Nacht quan sát bất kì dấu hiệu ma lực nào trong tòa tháp. Cũng nhờ vậy mà Nacht biết được rằng các nhóm khác cũng đã hạ gục Dark Triad.

Đúng như nghi ngại của Nacht, cây Qliphoth lẽ ra phải mất vài ngày nữa mới phát triển nay đã hoàn toàn trưởng thành, bao bọc toàn lâu đài. Đây chính là do tác động của Morris. Nhờ hiểu biết của bản thân cùng kiến thức lấy được từ Lolopechika, Morris đã tìm ra cách đẩy nhanh quá trình, khiến cây Qliphoth lớn nhanh như thổi.

Bản thân Morris cũng xuất hiện dấu hiệu quỷ hóa. Có vẻ như tên này đã lập khế ước với một ác quỷ nào đó nhưng cố giấu nhẹm suốt thời gian qua nhằm trục lợi từ Dark Triad.

Spoiler Black Clover chap 279: Morris hóa ra là trùm cuối! Hai ác quỷ cấp cao đối đầu Nacht và Jack! 2

Ngay lập tức, Nacht cố tiến đến vị trí của Morris và tấn công hắn. Ngay lúc đó hai ác quỷ cấp cao xuất hiện trong phòng của Dante và cản bước anh. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang