Sau lệnh cấm vĩnh viễn, nữ Streamer nổi tiếng chuyển đến nhà mới để tiếp tục khoe bộ ngực khủng trên stream

Với những bộ đồ như thế này, không ngạc nhiên khi streamer khét tiếng Maume đã phải nhận rất nhiều ý kiến ​​trái chiều từ phía người xem, và tất nhiên là nhiều lệnh cấm trên các nền tảng phát trực tuyến.

 

Các nền tảng phát trực tiếp gần đây đã chú ý hơn đến việc ban hành các chính sách nghiêm ngặt hơn đối với mọi streamer, đặc biệt là những streamer nữ thích khoe ngực trên stream để kiếm thêm sự nổi tiếng. Điều gì đến sẽ đến. Trong những tháng gần đây, hàng loạt vụ lùm xùm do nữ streamer gây ra tràn ngập trên mạng, khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Sau lệnh cấm vĩnh viễn, nữ Streamer nổi tiếng chuyển đến nhà mới để tiếp tục khoe bộ ngực khủng trên stream 

Do đó, nhiều nữ streamer nhận được lệnh ban tạm thời hoặc thậm chí vĩnh viễn sau vô số sai lầm của họ. Tuy nhiên, luôn có một số người cứng đầu không có ý định thay đổi phong cách sexy của mình, ngay cả khi bị cấm trên một nền tảng phát trực tuyến. Afreeca TV Maume là một streamer như vậy.

Người ta nói rằng Maume thường xuyên ném đá trên mạng vì vẻ đẹp quá gợi cảm của mình. Trong các buổi live stream của mình, cô nàng luôn thay nhiều trang phục, từ đồ ngủ giản dị, kimono phá cách cho đến áo sơ mi công sở không cài cúc để khoe vòng 1 khủng hết mức có thể. Với những bộ đồ như thế này, không ngạc nhiên khi nữ streamer nổi tiếng nhận phải rất nhiều ý kiến ​​trái chiều từ người xem.

Sau lệnh cấm vĩnh viễn, nữ Streamer nổi tiếng chuyển đến nhà mới để tiếp tục khoe bộ ngực khủng trên stream 2

Maume đã có nhiều lệnh cấm trên các nền tảng phát trực tuyến. Trước đó không lâu, Afreeca TV, nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất tại Hàn Quốc, thậm chí còn cấm cô vĩnh viễn sau một loạt bê bối. Trước đây, cô từng đăng một bài, thậm chí là stream để tiết lộ với cư dân mạng rằng mình từng bị đồng nghiệp khác quấy rối tình dục.

Sau khi bị Afreeca TV cấm, Maume ngay lập tức chuyển đến một “ngôi nhà” mới trên Twitch. Tuy nhiên, lần này, cô ấy có vẻ cẩn thận hơn khi thiết lập kênh của mình chỉ dành cho người lớn. Và tất nhiên, không có gì thay đổi trong phong cách sexy của cô. Trên một stream mới đây, Maume đã khiến người xem sốc khi cởi cúc áo sơ mi để lộ hết mức có thể.

Sau lệnh cấm vĩnh viễn, nữ Streamer nổi tiếng chuyển đến nhà mới để tiếp tục khoe bộ ngực khủng trên stream 3

Nữ streamer hiện đang đạt được thành công nhất định trên Twitch, ngay cả khi nội dung của cô ấy không có gì đặc biệt. Nhiều khả năng cô ấy có thể sớm nhận thêm một lệnh cấm nữa trong thời gian tới trừ khi cô ngưng hẳn những nội dung “ô nhiễm" trên Internet.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang