Spoiler Dragon Ball Super chap 68: Goku học được phân thân chi thuật. Granola bộc lộ khả năng chiến đấu

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 68.

Ở cuối Dragon Ball Super 67, Granola đã gặp được 73. Tiếp nối câu chuyện, chúng ta được đưa đến một hành tinh hoang vu, nơi vừa trải qua một cuộc chiến cực kì khủng khiếp. Từ trên tàu vũ trụ, vài bóng người đáp xuống mặt đất. Đây có vẻ là cảnh hồi tưởng của một nhân vật nào đó.

Spoiler Dragon Ball Super chap 68: Goku học được phân thân chi thuật. Granola bộc lộ khả năng chiến đấu

Ở một khung cảnh khác, ta nhìn thấy bóng dáng những con khỉ khổng lồ. Đây có vẻ là người Saiya và cũng chính là những kẻ lạ mặt đáp tự tàu vũ trụ xuống. Chúng rảo bước khắp nơi hòng tìm và tiêu diệt tất cả sinh mệnh còn sót lại.

Chương truyện tiếp diễn với thực tại. Có vẻ như dòng hồi tưởng vừa rồi là kí ức của Granola. Hắn ta tỏ vẻ hoảng hốt. Lúc này, Granola đã đoạt được 73 và trốn thoát bằng một con tàu vũ trụ. Granola nhắc đến Frieza và cả tộc Saiyan. Anh nói rằng hành tinh của mình đã bị bọn họ phá hủy. Dù tộc Saiyan và Frieza đều đã chết nhưng không hiểu sao anh vẫn mơ thấy cơn ác mộng này.

Quay lại Trái Đất, lúc này Goku dang luyện tập cùng Whis. Whis nhờ Goku bắt Cá Tiên Tri. Thiên thần nói rằng nếu Cá Tiên Tri chưa ngủ thì tức là sắp sửa có chuyện không lành diễn ra. Để thử sức Goku, Whis yêu cầu một trận tỉ thí.

Spoiler Dragon Ball Super chap 68: Goku học được phân thân chi thuật. Granola bộc lộ khả năng chiến đấu 2

Bước vào trận đấu, Goku sử dụng Perfect Ultra Instinct ngay lập tức. Bằng cách tận dụng sức mạnh của mình, Goku tạo ra các phân thân, đồng loạt tấn công Whis. Tuy vậy, vị thiên thần không hề bất ngờ trước điều này và dễ dàng nhìn ra đâu là chân thể của Goku. Trận tỉ thí kết thúc với phần thắng thuộc về Whis.

Beerus nói rằng các thiên thần mặc định sử dụng được Ultra Instinct và Goku là người sử dụng nó yếu nhất. Trong lúc Whis và Goku so tài thì Beerus cũng luyện tập với Vegeta, thậm chí "dạy" anh ta kĩ thuật mới.

Quay về phía Granola, anh ta đang gặp mặt một nhóm tội phạm sừng sỏ. Granola giao cho họ 73 sau đó nhận tiền thưởng. Cảm thấy thái độ của Granola khá chướng mắt, một tên trong số chúng đã tấn công và dễ dàng hạ gục anh. Granola chấp nhận thua cuộc và rời đi.

Spoiler Dragon Ball Super chap 68: Goku học được phân thân chi thuật. Granola bộc lộ khả năng chiến đấu 3

Granola di chuyển đến một hành tinh khác để thực hiện nhiệm vụ. Tại đây, anh đã bị một nhóm lạ mặt tấn công. Cởi bỏ miếng bịt mắt của mình, Granola để lộ con ngươi kì lạ và nhanh chóng hạ gục chúng.

Ở một diễn biến khác, Cá Tiên Tri thông báo về một võ sĩ mạnh nhất vũ trụ sắp được sinh ra. Liệu chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo? Chúng ta sẽ được biết trong chương tiếp theo! Dragon Ball Super chap 68 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang