Spoiler Kingdom chap 667: Quyết chiến diễn ra. Khương Lễ điên cuồng chém Khương Hội

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 667.

kingdom lý tín

Sau một tuần tạm nghỉ, Kingdom quay lại với đoạn hội thoại giữa Tín, Hội và Điêu. Khương Hội nói rằng mình sẽ chịu trách nhiệm về Lễ dù cho có phải hi sinh tính mạng. Điêu tỏ ý can ngăn nhưng vẫn không lay chuyển được cô. Tín chỉ nghe trong im lặng và đồng ý để Hội làm điều cô muốn.

Quay về thực tại, Hội đang ngồi thiền để phục hồi sinh lực. 3 ngày sau, giờ hẹn quyết đấu đã điểm. Hội trang bị chiến phục, tiến lên bãi đất trống đối đầu Lễ. Chỉ có Tín và Điêu biết điều này nên đã đến quan sát trận đấu.

khương lễ vs khương hội

Với quyết tâm của mình, Hội vẫn không ngừng khuyên răn Lễ. Khương Lễ mặt đầy sát khí, lao lên tấn công Khương Hội. Đòn kiếm của Lễ dễ dàng chém đứt tảng đá lớn nhưng may mắn là không trúng vào Hội. Khương Lễ tiếp tục tấn công điên loạn. Trong lúc đó, Hội chỉ né đòn chứ không hề có ý phản kháng.

Sau một lúc giằng co, Khương Hội đấm vào mặt Khương Lễ khiến cô ngã quỵ.Để ngăn chặn triệt để sát ý của Lễ, Hội cũng tuốt kiếm, bắt đầu đánh nghiêm túc! Kingdom 667 kết thúc tại đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304: Deku gặp các tiền bối, bí mật One For All được hé lộ

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304: Deku gặp các tiền bối, bí mật One For All được hé lộ

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304, tóm tắt nội dung chap 303: Trong tình hình hỗn mang hiện tại, sự thật về "One For All" là thứ khiến nhiều người bận tâm nhất. Liệu All Might có tiết lộ sự thật về sức mạnh này? Bên cạnh đó, Deku có khôi phục cơ thể sau khi trò chuyện với các tiền bối?

Giải trí
Lên đầu trang