Spoiler Attack On Titan season 4 tập 7:Eren ăn thịt Búa Chiến. Gabi bắn chết Sasha. Armin hóa Titan

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 7, tóm tắt nội dung tập 6: Để đối đầu với Eren, Titan Búa Chiến và quân đội Marley đã nhập cuộc. Bất ngờ thay, Trinh Sát Đoàn của Paradis cũng xuất hiện, đánh úp Marley và hỗ trợ Eren. Diễn biến cuộc chiến tại Liberio sẽ diễn ra như thế nào? Vì sao Sasha lại chết? Xem ngay sẽ rõ!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 6

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 7:Eren ăn thịt Búa Chiến. Gabi bắn chết Sasha. Armin hóa Titan

Tập phim bắt đầu với câu chuyện của Willy trước buổi diễn thuyết. Chỉ huy Magath đã đoán được rằng họ sẽ bị tấn công nên đã thông báo với Willy. Gia tộc Tybur cũng sớm nhận ra nguy cơ này nên tất thảy họ đều chuẩn bị sẵn tâm lí cho cái chết của anh.

Dù biết khả năng cao sẽ chết, Willy vẫn muốn thực hiện kể hoạch. Anh ta đã sẵn sàng hiến dâng tính mạng vì đại cuộc. Câu chuyện sau đó quay về hiện tại: Eren hóa khổng lồ và ăn thịt Willy.

eren titan

Mọi người trở nên hoảng loạn. Họ dày xéo lên nhau hòng chạy thoát thân. Ngay lúc đó, Titan Búa Chiến hiện nguyên hình, đối đầu với Eren. Tuy vậy, Búa Chiến chưa kịp làm gì thì đã bị Eren đấm cấp mặt. Quân đội Marley vào vị trí chiến đấu. Kì lạ thay, Eren có đấm bao nhiêu thì Búa Chiến vẫn không chết. Từ cơ thể Titan bỗng mọc ra một ngọn giáo khổng lồ, xuyên thủng cơ thể Eren.

Trong lúc đó, hai người bạn của Gabi và Falco đều đã chết vì cơn hỗn loạn. Pieck và Galliard đã được cứu khỏi bẫy nhờ nhóm bạn cô gặp trước đó. Lúc họ vừa lên được mặt đất thì trên bầu trời, những bóng người thấp thoáng xuất hiện. Trinh Sát Đoàn đảo Paradis đã đến!

eren dead

Búa Chiến tạo ra một cây búa tấn công Eren. Quân đội Marley cũng nhập cuộc, liên tục bắn anh ta bằng pháo chống Titan. Búa Chiến lại vung búa. Lần này, hắn đánh nát hai tay Eren, buộc anh phải thoát ra khỏi TItan của mình.

Đối diện với kẻ thù hùng mạnh, Eren không chút run sợ. Anh ra hiệu lệnh và rồi Mikasa vào cuộc! Tiếp đó, quân từ đảo Paradis đổ bộ, đánh úp quân đội Marley. Để kiểm soát tình hình, Đế Quốc gọi thêm 30,000 quân nữa đến Liberio.

mikasa attack on titan

Nhờ sự linh hoạt của bộ cô động mới, quân Paradis dần chiếm thế thượng phong. Mặc dù vậy, Mikasa không lấy gì làm vui vẻ. Cô thuyết phục Eren hãy đừng lại và quay về với mọi người.

Dù đã bị phá hủy phần gáy, Búa Chiến vẫn chưa chết. Titan tấn công Eren và Mikasa, ép họ tạm thời rút lui. Lúc này, quân đội Marley đang tràn vào ngày một đông hơn. Gabi vì muốn trả thù cho bạn mình nên cũng đi ngược vào thành phố. Trên đường đi, cô gặp Connie và Sasha. Hai người họ đang gắn đèn trên các tòa nhà để làm tín hiệu dẫn đường.

titan hàm vs titan tiến công

Quân Paradis đang bao vây Búa Chiến. Eren nhận thấy có điều kì lạ nên đoán ra rằng cơ thể thật của Búa Chiến nằm ở nơi khác. Anh đào xuống mặt đất và lôi ra "lõi" của Búa Chiến. Ngay lúc anh định ăn Búa Chiến, Titan Hàm tiến đến cắn vào gáy Eren nhưng không thành công. Anh ta mau chóng bị bao vây tấn công bởi Levi! Attack On Titan season 4 tập 6 kết thúc tại đây.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 7

armin titan

Đầu tiên, ta có thể thấy rằng Armin vẫn chưa xuất hiện. Nhóm Connie và Sasha cũng lắp những bóng đèn trên cao. Đây chính là tín hiệu để Paradis dùng khinh khí cầu bay đến và Armin cũng có ở trên đấy. Cậu sẽ được thả xuống ngay bến cảng sau đó hóa Titan Đại Hình để hủy diệt hoàn toàn nơi này, chặn đường hỗ trợ của Marley.

Titan Hàm sẽ được cứu bởi Titan Quái Thú và Titan Ngựa. Titan Thiết Giáp cũng sẽ tham chiến. Sự tham gia của họ khiến tình thế cân bằng hơn nhưng cũng tạo cơ hội để Eren ăn thịt thành công Titan Búa Chiến: "sử dụng" hàm của Titan Hàm, Eren phá nát lớp tinh thể và hấp thụ thành công cơ thể người sở hữu Búa Chiến.

Sau khi đạt được mục đích, Eren bị quân Paradis bắt giữ và đưa về đảo. Tất cả mọi người đi lên khinh khí cầu rút lui. Ngay lúc đó, Gabi kịp tiếp cận và bắn chết Sasha.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 7

Attack On Titan season 4 tập 7 dự kiến công chiếu ngày 24 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang