Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình

Nữ streamer có niềm đam mê sưu tầm những mẫu cosplay đắt tiền kể cả những sản phẩm giới hạn mà đôi khi bạn có nhiều tiền cũng không thể mua được.

Cô gái được đề cập không ai khác ngoài Fu Tuaner, một streamer sinh năm 1998 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Với hơn 43 nghìn người theo dõi trên Weibo, Fu Tuaner hiện là một coser và streamer nổi tiếng trên nền tảng Douyu.

Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình

Ngoại hình thu hút và tính cách đáng yêu chính là hai lợi thế lớn nhất giúp cô nàng chiếm được cảm tình trên mạng. Đó là lý do tại sao cô ấy đã đứng trong danh sách hàng đầu trong cộng đồng phát trực tuyến trong 3 năm liên tiếp. Khỏi phải nói, thu nhập của cô cũng tăng dần theo độ nổi tiếng.

Trong cộng đồng cosplay tại Trung Quốc, Fu Tuaner được biết đến như một nữ coser. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngoài ngoại hình nổi bật, cuộc sống xa hoa của cô với bộ sưu tập siêu xe khủng và những món đồ xa xỉ khiến cư dân mạng choáng .

Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình 2

Trước đó không lâu, trên Weibo, nữ streamer nổi tiếng hàng đầu đã đăng một bức ảnh khoe dáng nuột nà trong bộ váy quyến rũ. Lần này, cư dân mạng ngay lập tức chú ý đến chiếc vòng cổ bắt mắt của cô có giá được đồn đoán là 14k nhân dân tệ Trung Quốc (khoảng ~ 490 triệu VNĐ). Điều đáng chú ý là món đồ này chỉ là một món đồ tầm trung trong bộ sưu tập trang sức xa xỉ giá trị của cô.

Dân mạng còn nhận ra nữ streamer có niềm đam mê sưu tầm những mẫu cosplay đắt tiền, kể cả những sản phẩm giới hạn mà đôi khi bạn có nhiều tiền cũng không thể mua được.

Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình 3

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ của Fu Tuaner nhìn thấy cô mặc những món hàng hiệu trị giá dưới 10 nghìn nhân dân tệ Trung Quốc (khoảng ~ 350 triệu VNĐ). Tuy nhiên, trước đó không lâu, họ lại một lần nữa ngỡ ngàng khi xem qua video sau đây của nữ streamer.

Trong video, Fu Tuaner đã thu hút sự chú ý trên Internet do những hình ảnh mới nhất của cô. Nhưng lần này, dân mạng dường như chú ý đến chiếc xe hơn, thay vì thần tượng của mình. Chiếc xe này là một chiếc Corvette trị giá khoảng 417.200 nhân dân tệ Trung Quốc (~1 tỷ 500 triệu VNĐ). Người ta nói rằng Corvette cũng là một trong những chiếc xe rẻ nhất của cô.

Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình 4

Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình 5

Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình 6

Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình 7

Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình 8

 

Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình 9

Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình 10Superrich Streamer khiến cư dân mạng choáng váng vì bộ sưu tập xa xỉ của mình 11

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Như ta đã biết, câu chuyện trong Spider-Man: Across The Spider-Verse sẽ còn tiếp tục trong Spider-Man: Beyond The Spider-Verse. Vì lẽ đó, có rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết ở phần phim này. Trong bài viết sau, hãy cùng nhau điểm qua tất cả ác câu hỏi chưa có lời giải trong Spider-Man: Across The Spider-Verse nhé.

Giải trí
Lên đầu trang