Sau khi bị Ban 3 tháng, nữ Streamer sexy làm mất lòng hàng nghìn người hâm mộ

Nhiều streamer nữ có thể hy vọng nhận được số tiền quyên góp như vậy nhưng số tiền này rõ ràng là quá nhỏ đối với một streamer giàu kinh nghiệm như Zhang Qige.

 

Zhang Qige sinh năm 1993 tại Jingmen, Hồ Bắc, Trung Quốc. Cô hiện đang làm người mẫu, phát thanh viên và streamer trên nền tảng phát trực tuyến nổi tiếng của Trung Quốc Douyu. Trong quá khứ, Zhang Qige từng là một người mẫu chuyên nghiệp với nhan sắc nổi bật. Ngoài đôi chân dài miên man, vòng 1 khủng là một trong những điểm mạnh giúp cô chiếm được hàng nghìn trái tim trên mạng.

 Sau khi bị Ban 3 tháng, nữ Streamer sexy làm mất lòng hàng nghìn người hâm mộ

Sự nghiệp phát trực tuyến của cô ấy đã kéo dài sáu năm và Zhang Qige vẫn tiếp tục khuấy động cư dân mạng nhờ những màn stream gây nghiện với hàng nghìn người xem của mình. Số tiền quyên góp cũng đạt một con số khổng lồ. Cô nàng streamer xinh đẹp còn được mệnh danh là biểu tượng sexy trên Douyu.

Tuy nhiên, thế giới phát trực tuyến luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Và những gì Zhang Qige phải trải qua những ngày gần đây là một trong những sự cố tương tự. Chỉ ba tháng sau khi kênh của cô ấy bị cấm, sự nổi tiếng của cô ấy đã giảm đi đáng kể. Mặc dù trước đây có ít nhất 3 nghìn đến 4 nghìn người hâm mộ donate cho cô ấy, nhưng số lượng người xem trên các stream hiện tại của cô ấy chỉ đạt 866. 

Sau khi bị Ban 3 tháng, nữ Streamer sexy làm mất lòng hàng nghìn người hâm mộ 2

Nhiều streamer nữ có thể hy vọng nhận được số tiền quyên góp như vậy nhưng số tiền này rõ ràng là quá nhỏ đối với một streamer giàu kinh nghiệm như Zhang Qige. Bên cạnh những khoản tiền quyên góp, độ nổi tiếng và sự nổi tiếng của cô cũng giảm sút không thể phủ nhận. Zhang Qige thậm chí còn không nằm trong danh sách 100 người hàng đầu trên Douyu.

Phần lớn người hâm mộ đã dành sự ủng hộ rất lớn cho cô sau 3 tháng vắng bóng. Tuy nhiên, khi chứng kiến ​​kênh phát trực tuyến của cô không còn hot hơn bao giờ hết, họ không biết phải làm gì ngoài việc cảm thấy tiếc nuối về quá khứ lẫy lừng của cô.

Dưới đây là một số bức ảnh tuyệt đẹp của cô ấy. 

Sau khi bị Ban 3 tháng, nữ Streamer sexy làm mất lòng hàng nghìn người hâm mộ 3Sau khi bị Ban 3 tháng, nữ Streamer sexy làm mất lòng hàng nghìn người hâm mộ 4Sau khi bị Ban 3 tháng, nữ Streamer sexy làm mất lòng hàng nghìn người hâm mộ 5Sau khi bị Ban 3 tháng, nữ Streamer sexy làm mất lòng hàng nghìn người hâm mộ 6Sau khi bị Ban 3 tháng, nữ Streamer sexy làm mất lòng hàng nghìn người hâm mộ 7Sau khi bị Ban 3 tháng, nữ Streamer sexy làm mất lòng hàng nghìn người hâm mộ 8Sau khi bị Ban 3 tháng, nữ Streamer sexy làm mất lòng hàng nghìn người hâm mộ 9

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang