Spoiler Dr.Stone chap 181: Đóng thuyền mới, Senku chở tất cả thiết bị hóa đá vào rừng!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 181.

dr.stone senku

Trong chương trước, nhóm Senku đã đến được nơi phát ra tia hóa đá. Tại đây có rất nhiều Medusa. Senku bốc lên một nắm lớn và thử xem chúng còn hoạt động không. Không có chuyện gì xảy ra cả. Có vẻ hàng ngàn năm trôi qua đã khiến các thiết bị này đều hết pin.

Taiju tức mình liền cắm đầu vào đống Medusa, cố gắng kích hoạt chúng nhưng vô dụng. Trái với bạn mình, Senku không hề thất vọng. Cậu đã đoán trước được việc này ngay từ lúc cả nhóm khởi hành.

Tsukasa trang bị chô mình một nấm đấm thép, sau đó đập vụn từng cái Medusa một. Senku nói rằng các thiết bị bên trong có thể tận dụng được để chế tạo thành thứ khác.

Ngoài biển, Stanley đã quay lại tàu sau khi nắm được vị trí của Senku. Cùng nhau, đội Mỹ tiến hết tốc lực đi vòng qua Nam Mỹ. Lần này, Senku sẽ không có cách nào chạy thoát khỏi họ (đấy là Stanley nghĩ thế).

dr.stone

Quay về phía nhóm Senku, tất cả mọi người đang tất tả dựng tàu mới. Theo mẫu thiết kế, đây giống với một con thuyền nhỏ với tốc độ di chuyển nhanh hơn rất nhiều so với tàu thường. Hơn nữa, nó cũng không thể bị dò ra vị trí vì làm bằng gỗ 100000%.

Không mất quá nhiều thời gian, con thuyền đã hoàn thành. Senku lôi radar ra thử thì...thuyền vẫn bị phát hiện. Chrome thắc mắc rằng tại sao trong quá khứ cả hàng tấn Medusa xuất hiện lại không bị ai tìm thấy. Ukyo liền thử kiểm tra thì biết được Medusa hoàn toàn không thể bị dò ra.

thiết bị hóa đá

Nhận thấy tiềm năng tuyệt vời của Medusa, cả nhóm chất tất cả thiết bị này lên thuyền rồi gấp rút di chuyển vào sâu vào rừng. Dr.Stone kết thúc tại đây.

Xem thêm: Weekly Shonen Jump công bố 4 manga mới toanh đến từ các tác giả quen thuộc ra mắt đầu 2021!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang