Dự đoán spoiler One Piece chap 1002: Yamato tham chiến, cùng Siêu Tân Tinh đánh Kaido và Big Mom

Dự đoán spoiler One Piece chap 1002, tóm tắt nội dung chap 1001: Đối đầu hai Tứ Hoàng, 5 Siêu Tân Tinh không hề tỏ ra nao núng. Để hỗ trợ họ, Yamato có tham chiến hay chăng?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1001

gia tộc D

Tiêu đề One Piece chap 1001: Đại chiến quái vật đảo Wano.

Chương truyện xoay quanh tình hình trên gác mái. Kaido cười nhẹ sau khi ăn đấm từ Luffy.  Hắn tỏ ra khá kinh ngạc khi tên oắt kia giờ đã đả thương được mình. Zoro hỏi rằng đây là kĩ năng học được từ ông già kia đấy ư. Cả Kid cũng khá bất ngờ nên gặng hỏi Luffy làm thế nào mà đấm căng như thế.

Càng suy ngẫm, Kaido càng bất ngờ trước sự trưởng thành của Luffy. Bổng chốc, Tứ Hoàng nhìn thấy bóng dáng của Oden, Roger, Râu Trắng, Shanks và thậm chí cả Rocks sau lưng Luffy. Như để gạt đi suy nghĩ của mình, Kaido vung chùy, dùng "Lôi Minh Bát Quái" tấn công. Luffy giờ đã tránh được nhưng vẫn bị quẹt nhẹ và chảy máu đầu.

zoro vs big mom

Big Mom vì muốn trả thù Luffy nên cũng vào cuộc bằng đòn "Lửa Thiên Đàng" siêu to khổng lồ. Zoro vận sức, tung ra tuyệt kĩ rất giống với Kinemon chém tan quả cầu. Nhờ Zoro mà các hải tặc trẻ đều an toàn.

Kaido lao đến tung thêm chùy nữa thì Law đã kịp dịch chuyển tất cả đến nơi an toàn. Anh phàn nàn rằng mình đã có ý dịch chuyển Cửu Hồng Bao trước khi Luffy ra lệnh. Law nói rằng: "Giờ nhìn tôi cứ như thể tay chân của cậu ấy". Kid cà khịa Law chưa gì đã theo chân "tên hải tặc cùi bắp".

one piece funny face

Trong lúc ba ông tướng cãi nhau chí chóe thì Big Mom dùng Prometheus tung ra ba quả cầu lửa tấn công. Luffy giao kèo ai bị trúng đòn đầu tiên sẽ là "hải tặc cùi bắp" nhất. Law và Kid tất nhiên không chơi nhưng mà vì lo cãi nhau quá nên...cả ba đều trưng ra cái mặt ngu không thể tả hóng né đòn của Big Mom.

Zoro đeo băng lên, bật chế độ nghiêm túc. Zoro nói: "Này Kamazou, đừng ngáng đường ta nhé". Killer cũng bật lại rất kêu rằng lần này anh ta đã có vũ khí của mình nên sẽ không như trước đây đâu. Cả hai cùng lao đến chém Kaido. Tên Tứ Hoàng không xi nhê gì nhưng vẫn khen ngợi hai hải tặc trẻ.

luffy kid law

Ngay sau đó, 3 thuyền trưởng tân tinh đồng loạt tấn công. Kaido lãnh đòn nhưng không thương tổn gì mấy, bèn hóa rồng bay lên trời. Big Mom cũng rút kiếm và bay lên. Kaido nói rằng:

tứ hoàng vs siêu tân tinh

Phải giết bọn mi cũng uổng thật đấy, nhưng đành vậy thôi. Sau khi các ngươi chết. ta sẽ lấy tất cả kho báu và đá Poneglyph. Danh hiệu Vua Hải Tặc sẽ đến rất gần sau khi cuộc chiến này kết thúc!

Xem thêm: One Piece: 5 cặp đôi hải tặc mạnh mẽ nhất đến Chính Phủ Thế Giới cũng run sợ

Dự đoán spoiler One Piece chap 1002

yamato luffy

Theo phong cách của Oda, có thể chương sau One Piece sẽ tạm quay sang chiến sự ở những khu vực khác. Ta sẽ được thấy Marco một cân hai King và Queen như thế nào. Có thể sẽ có người hỗ trợ anh và theo tình hình hiện tại, đấy khả năng cao là Hawkins (gió chiều nào theo chiều nấy mà).

Một người khác đủ sức đối chọi với Tam Tai là "con trai của Kaido" - Yamato. Thông qua lời cam đoan của Momonosuke, các yakuza và samurai sẽ tin tưởng vào Yamato, thay cô chăm sóc Shinobu. Rảnh tay rảnh chân, Yamato sẽ quay lại chiến trường đối đầu Tam Tai. Một khả năng điên rồ hơn là cô sẽ "hóa rồng", tiến lên gác mái cùng Siêu Tân Tinh "làm gỏi" hai Tứ Hoàng!

Thời gian ra mắt One Piece chap 1002

One Piece tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 1002 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gián sớm nhất.

Xem thêm: Weekly Shonen Jump công bố 4 manga mới toanh đến từ các tác giả quen thuộc ra mắt đầu 2021!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang